Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Mảnh ghép hoàn thiện cho các quý ông

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Mảnh ghép hoàn thiện cho các quý ông

=====

Người ta quan niệm rằng: Để tạo nên phong cách thì cần làm hoàn chỉnh ba yếu tố là trang phục, phụ kiện và phong thái. Phong thái rèn luyện bằng bản lĩnh, qua ngày tháng. Trang phục là tích lũy và học hỏi qua nhiều người. Còn phụ kiện, tuy đơn giản và tưởng như nhỏ bé lại vừa vặn là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện hai giá trị trên. Đó chính là lý do tại sao mọi quý ông cổ điển đều cần đến một chiếc điện thoại như Nokia 8800 vàng hồng da nâu.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu với những lời hoa mỹ được giới mộ điệu trao cho đã tỏ ra vô cùng xứng đáng là một kiệt tác đời đời. Với vỏ máy được chế tác từ chất liệu vàng 24K sắc Rose Gold có thể làm đổ gục mọi kẻ đam mê dòng Nokia 8800. Bên cạnh đó là hình tượng rồng vàng đính nổi với những đường cong phóng khoáng nổi bật trên sắc nâu mềm mại. Mặt kính sapphire mài bóng không để lại dấu vân tay khí chạm vào, chống xước chống vỡ nên dù có dùng lâu vẫn có cảm giác như mới, hơn hẳn màn hình của những chiếc điện thoại smartphone luôn bị vệt bạc thời nay.

Sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy có sức hút kì lại khiến ta không thể nào không chú ý. Nếu như trong tiềm thức của mỗi người, sắc vàng kim loại gắn với vẻ cao ngạo đầy quyền lực thì nay Nokia đã vô cùng đột phá khi đưa vào sắc ánh kim băng gái đó chút gam màu quyễn rũ. Với vỏ máy vàng hồng, Nokia 8800 lại càng là biểu tượng đầy khác biệt những quý ông thượng lưu, một món phụ kiện cao cấp tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục và tôn lên phong thái vương giả.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sở hữu gam màu của đất- trầm tĩnh và chắc chắc nhưng vẫn không kém phần lịch thiệp. Màu nâu trong phong thủy là màu của đất, gam màu này tạo cảm giác an tĩnh và thoải mái khi nhìn vào, giúp đầu óc được nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, sắc ánh kim của vàng lại có tính thanh tĩnh, dũng mãnh và bền chắc. Hai yếu tố này kết hợp lại với nhau khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu trở thành một vật khí phong thủy giúp cho quý ông sở hữu có được sự mạnh mẽ, tính quyết đoán cũng như đủ điểm đạm trong mọi hành động.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận