Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Nét hiện đại chấm phá trên nền cổ điển

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Nét hiện đại chấm phá trên nền cổ điển

=====

Thuộc dòng điện thoại cổ có tiếng Nokia 8800, siêu phẩm vàng hồng da nâu thu hút các quý ông từ ngày ra mắt tới tận bây giờ đâu phải chỉ là ngây nhiên. Có thể nói, chính những nét hiện đại chấm phá trên nền cổ điển đã khiến Nokia 8800 vàng hồng da nâu trở thành chiếc điện thoại không bao giờ cũ.

Ấn tượng về gam màu nâu sánh đôi với sắc vàng hồng khiến người ta dễ dàng liên tưởng thiết kế của mẫu điện thoại này với phong cách kiến trúc phương tây. Khoác gam màu trung tính thiên ấm, từng đường nét của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đều được chế tác cẩn thận và tinh xảo vô cùng. Màu sắc của chiếc điện thoại mang đậm phong cách cổ điển, đẹp như một kiệt tác nghệ thuật được chạm khắc bằng vàng bởi người nghệ sĩ tài hoa nhất.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu-

Nokia 8800 vàng hồng da nâu không chỉ thể hiện vẻ cổ điển của mình bằng lớp vỏ ngoài mà còn qua thiết kế trượt đã từng một thời lừng lẫy. Có thể nói, cơ chế trượt của Nokia 8800 là cơ chế trượt kinh điển mang trong mình dấu ấn thời đại. Nó được nghiên cứu bởi hàng trăm kĩ sư Nokia trong 260 ngày trời trên gần 200 nguyên liệu khác nhau với sự cố vấn của đội ngũ hàng chục giáo sự ngành khí động học. Từ đó, mỗi chuyển động trượt của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đều êm ái vô cùng.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu không theo đuổi xu thế smartphone mà giữ cho mình chất riêng vốn. Nhưng điểm cộng lớn nhất khiến dòng điện thoại cổ này tồn tại đến tận bây giờ chính là sự khôn khéo của Nokia khi lồng vào thiết kế những nét chấm phá hiện đại. Sắc ánh kim rose gold chính là điển hình cho nét hiện đại đó. là vàng 24K nhưng không mang sắc vàng truyền thống, lớp vỏ của Nokia 8800 vàng hồng da nâu được phá cách với gam màu rose gold đầy thu hút, đẹp đến mê hoặc mà không một quý ông nào có thể ngó lơ. Chính vẻ đẹp đấy đã đưa thiết kế của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đến tầm thời đại.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận