Nokia 8800 Vàng hồng da nâu- Nét trầm tư cổ điển

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu- Nét trầm tư cổ điển

============

 

Vẻ ngoài của Nokia 8800 Vàng hồng da nâu khiến nhiều người có cảm giác về hoài cổ và vương chút ưu tư. Nhìn những chiếc điện thoại thời thượng và hào nhoáng của những chiếc điện thoại trên thị trường, quay lại với vẻ trầm tư cổ điển Nokia 8800 vàng hồng da nâu lại thấy được một đẳng cấp khác, không cần chạy theo xu hướng mà vẫn giữ được những nét riêng mình.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Nói đến Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu không thể không kể đến sắc Rose Gold tinh tế trên vỏ máy. Dù chức năng khá đơn giản nhưng thiết kế cổ điển với những chi tiết chế tác thủ công tỉ mỉ trên nhiều loại vật liệu đắt giá đã khiến mẫu điện thoại này càng ngày càng được nhiều người săn đón. Khoác lên mình “tấm áo bào” dát vàng 24K sang trọng, Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu toát lên nét đẹp cổ điển sang trọng mà ta có thể bắt gặp trong thiết kế nội thất cổ điển của giới quý tộc phương Tây.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu với gam màu tông ấm làm chủ đạo, tạo nên sự yên bình và cảm giác “tĩnh” cho người tiếp xúc.Sắc kim loại vàng phối cùng da thuộc nâu mềm mại tạo nên một tổng thể hài hòa và ấm áp. Gam màu nâu vốn không nổi bật, nếu so với những màu sắc thời thượng không bao giờ cũ như trắng hay đên thì nhìn qua có phần hơi lép vế. Tuy nhiên, ý nghĩa trong gam màu của đất lại không hề đơn giản như người ta vẫn nghĩ. Màu nâu là một màu sắc đặc biêt, đôi khi được sử dụng như màu trung tính nhưng đôi khi lại được sử dụng như màu ấm.Sắc kim loại vàng phối cùng da thuộc nâu mềm mại tạo nên một tổng thể hài hòa và ấm áp. Khi kết hợp sắc vàng kim loại với da nâu mềm mộc mạc, ta có một vẻ đẹp tinh tế pha với hững nét trầm tư đầy cổ điển như một món bảo vật của giới quý tộc xưa.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Ngoài vẻ đẹp bên ngoài, Nokia 8800 Vàng hồng da nâu còn ghi điểm với những người yêu quý vẻ đẹp cổ điển bởi cơ chế trượt mang tầm thời đại. Với sự đóng góp của hàng trăm kĩ sư và thời gian nghiên cứu lên tới gần 1 năm trời trên 180 loại vật liệu khác nhau, nắp trượt của Nokia 8800 Vàng hồng da nâu không những êm ái mà âm thanh “tách” phát ra khi vỏ kim loại chạm vào nhau cũng khiến nhiều người thích thú.

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu là chiếc điện thoại dành cho các quý ông có cá tính trầm bởi yếu tố “tĩnh” mà nó đem lại. Qua chiếc điện thoại, có thể thấy chủ nhân là người đã từng trải nhiều điều trong cuộc sống, có chính kiến, lập trương vững vàng, quyết đoán ngay thẳng. Đây là người có thể mang lại cảm giác an toàn cho những người xung quanh.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận