Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Nét trầm tư thượng lưu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Nét trầm tư thượng lưu

Sở hữu cho mình gam màu ấm áp là sự kết hợp của sắc vàng hồng tinh tế và màu nâu mềm mại của da thuộc tự nhiên, Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu gây thiện cảm với bất kì ai từng tiếp xúc. Vẻ đẹp đó khiến ta dễ dàng liên tưởng đến thiết kế nội thất cổ điển mà sang trọng của phương Tây. Đi ngược lại xu thế smartphone với thiết kế màn hình cảm ứng siêu mỏng, Nokia 8800 vàng hồng da nâu vẫn chinh phục giới thượng lưu bằng nét trầm tư cổ điển nhuốm đầy dấu vết thời gian của mình.

Từ lâu, vàng đã được biết đến là thứ kim loại hàng đầu với độ đắt giá và vô cùng quý hiếm. Đến ngày nay, Nokia mạnh tay dát lên vỏ máy Nokia 8800 lớp vàng 24K khiến cho dòng điện thoại cổ điển này thêm bội phần đáng giá. Điều đáng chú ý hơn nữa là lớp vàng làm nên tấm áo cho Nokia 8800 vàng hồng da nâu không chỉ là màu vàng nguyên bản thường thấy mà đã được các thợ độ tại Nga pha thêm ánh hồng tinh tế, khiến người nhìn khó lòng dứt mắt.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sở hữu lớp áo màu vàng hồng, là sự kết hợp độc đáo và cực thời thượng. Vàng 24K đã quý nay khi được pha thêm sắc hồng lại thêm xứng tầm tuyệt tác bởi sự sáng tạo cực kì đáng giá mà các nhà thiết kế của ông lớn Nokia đã tạo ra.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đến bây giờ vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của một món bảo vật thể hiện đẳng cấp. Người ta chọn 8800 không chỉ vì đam mê mà còn vì sự sang trọng của những chi tiết chế tác thủ công khéo léo. Trải qua gần một thập kỉ kể từ ngày ra mắt và tới nay dù đã bị dừng sản xuất nhưng đây vẫn là siêu phẩm được ưu ái. Phải chăng, khi xã hội càng phát triển, con người ta lại càng muốn tìm đến những giá trị cốt lõi và đây là lúc sự đơn giản của Nokia 8800 phát huy tác dụng.

Gõ hai lần để xem giờ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi, ẩn sau lớp vỏ dát vàng 24K quyền lực, phần máy của Nokia 8800 vàng hồng da nâu với hai tính năng huyền thoại đã và sẽ mãi thu hút những quý ông hướng đến giá trị tinh tế.

Nổi danh một thời bởi thiết kế kì công và thân máy chế tác tinh xảo đến từng chi tiết, Nokia 8800 vàng hồng da nâu sở ữu cơ chế trượt huyền thoại của mình đến nay tuy không được biết đến rộng rãi như hồi một thập kỉ trước nhưng vẫn luôn là con cưng của giới đại gia. Đơn giản nhưng đủ, đấy là điều khiến một chiếc điện thoại cổ không thể nào bị lãng quên, dù trên thị trường luôn xuất hiện những đối thủ đáng gờm thì Nokia 8800 vàng hồng da nâu vẫn làm tốt nhiệm vụ canh gác những giá trị hoài niệm xưa cũ.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận