Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire- Ánh kim và đá quý

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire- Ánh kim và đá quý

=====

Màu nâu là màu của đất mẹ, nó mang đến cho ta một cảm giác ấm áp và vững chắc. Chọn Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire có lẽ sẽ là những quý ông từng trải với một tâm hồn hoài cổ và những cử chỉ lịch lãm đậm chất quý tộc châu Âu. Thâm trầm với những đường nét quyền quý nhưng vẫn nổi bật nhờ viên đá sapphire gắn trên nút giữa, Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire không ngừng tỏa ra vẻ đẹp của kim loại vàng và đá quý.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Nokia 8800 vàng hồng da nâu với sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy có sức hút kì lạ đối với bất kì ai. Nếu như trong tiềm thức của mỗi người, màu vàng kim loại gắn với quyền lực giới thượng lưu thì nay Nokia 8800 vàng hồng đi vào huyền thoại với lớp vỏ máy dát vàng pha sắc hồng ánh kim mà bạn không thể bắt gặp ở bất kì đâu vào lúc bấy giờ. Khác với người anh em Nokia 8800 Gold lừng danh trước đó, Nokia 8800 vàng hồng được các nhà chế tác độ lên lớp vỏ vàng 24K- tức loại vàng chứa tới 99% vàng ròng khiến người ta có cảm giác đang nắm giữ trong tay một bảo vật hoàn toàn bằng vàng.

Trên nền kim loại vàng hồng, sắc nâu mộc mạc nhưng vững chãi khiến cho tổng thể toàn bộ chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu nhuốm một cảm giác cổ điển đầy hoài niệm. Màu nâu đại diện cho đất, bởi sự đơn giản nhưng dễ sử dụng của mình này, nó vô cùng được yêu thích. Hơn nữa nâu còn là biểu tượng cho sự kiên định, quyết đoán và đáng tin. Kết hợp với vàng vốn dĩ là thứ kim loại quý hiếm bậc nhất ngàn đời nay, gam màu nâu mang đến cho Nokia 8800 một vẻ ngoài cổ điển, pha chút ưu tư nhưng đầy tin cậy, khiến người đối điện có cảm giác chắc chắn và vững chãi.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire với viên đá sapphire đính ngay nút bấm giữa là sự phối hợp hoàn hảo giữa kim loại, kính mài, đá quý và da thuộc tự nhiên. Tất cả các nguyên liệu được sắp xếp ở vị trí hoàn hảo nhất để tạo nên một “kiệt tác” xứng tầm thượng lưu. Sapphire là loại đá quý được tin có ý nghĩa cầu may mắn, tình yêu hạnh phúc và biểu trưng cho sự giàu có cũng như lòng trung thực của chủ nhân. Mang trong mình quyền năng to lớn của viên đá quý ấy đính trên nút giữa, Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire còn như một tấm bùa hộ mệnh cho các quý ông.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận