Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Sự thật có như lời đồn đại

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Sự thật có như lời đồn đại

Nói đến Nokia 8800 vàng hồng da nâu, người ta nghĩ về một mẫu điện thoại cổ dù đã được sử dụng như vẫn có giá trị ngang ngửa hoặc thậm chí là cao hơn cả những dòng smartphone tân tiến nhất vừa ra mắt. Vì đâu mà chiếc điện thoại cổ với những tính năng đơn giản tưởng như đã lỗi thời lại có thể có giá cao đến thế? Liệu thực sự cầm Nokia 8800 trên tay có như lời đồn đại?

Từ lâu, vàng đã được biết đến là thứ kim loại hàng đầu vô cùng quý hiếm và có giá trị cao bậc nhất. Nokia đã mạnh tay dát lên vỏ máy Nokia 8800 lớp vàng 24K với vẻ đẹp độc đáo hút mắt khiến cho dòng điện thoại cổ điển này thêm bội phần đáng giá. Vẻ đẹp của lớp vàng làm nên tấm áo cho Nokia 8800 vàng hồng da nâu đến từ ánh hồng tinh tế, khiến người nhìn khó lòng dứt mắt trước sắc màu lạ mắt và vô cùng tinh tế đó.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sở hữu lớp áo màu vàng hồng, là sự kết hợp độc đáo để tạo nên cái đẹp dẫn đầu xu hướng thời bấy giờ. Vàng 24K đã quý nay khi được pha thêm sắc hồng lại thêm xứng tầm tuyệt tác bởi sự sáng tạo cực kì đáng giá mà các nhà thiết kế của ông lớn Nokia đã tạo ra. Sắc vàng hồng huyền thoại đó đã phần nào góp phần vực dậy đế chế dế cổ Nokia 8800 đang bên bờ bị quên lãng. Ngày mà Nokia 8800 vàng hồng da nâu xuất hiện, cả thế giới được một dịp trầm trồ về kiệt tác đẹp đến từng milimets. Vì được chế tác bằng tay nên mẫu điện thoại này đạt được độ hoàn mỹ cao, mỗi chi tiết đều là biểu tượng cho sự kì công.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đến bây giờ vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của một vị sứ giả đến từ quá khứ hoàng kim của điện thoại cổ. Người ta chọn 8800 không chỉ vì đam mê mà còn vì sự sang trọng của những chi tiết chế tác thủ công khéo léo mà còn là vì yêu thích những chi tiết mang đậm dấu ấn thời gian mà nó đã hằn in. Trải qua gần một thập kỉ kể giới mộ điệu vẫn hết lòng ưu ái Nokia 8800 vàng hồng da nâu. Phải chăng, khi xã hội càng phát triển, con người ta lại càng muốn tìm đến những giá trị cốt lõi và đây là lúc sự đơn giản của Nokia 8800 phát huy tác dụng.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận