Nokia 8800 vàng hồng da nâu - sức hút của đàn ông trưởng thành

Nokia 8800 vàng hồng da nâu – sức hút của đàn ông trưởng thành

Có bao giờ bạn nhấp một ngụm café đắng ngắt rồi lại tan chảy ra vì vị ngọt ở giọt cuối cùng ứ đọng lại. Đàn ông ở độ tuổi 40 chính là vị ngọt tuyệt hảo ấy trong ly café, khi đi qua tất cả những cảm xúc đắng, cay, ngọt, bùi tạo nên hương vị khiến người ta không thể nào quên. Nếu ví Nokia 8800 vàng hồng da trắng là một tiểu thư đỏng đảnh kiêu kỳ, thì Nokia 8800 vàng hồng da nâu chính là người đàn ông mang vị ngọt trầm lắng ấy, đó cũng chính là món quà vô giá mà Nokia muốn dành tặng riêng cho các quý ông.

              nokia 8800 .. da nâu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu thuộc dòng Limited Edition được sản xuất tại Anh Quốc là một trong những kiệt tác từng làm mưa làm gió trên thị trường thế giới. Nokia 8800 gold arte phiên bản này cũng dược thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm vượt trội của những model trước đó như tính bảo mật cao, “ tự động ngắt chuông điện thoại”, “ tự động báo giờ ” với một nút chạm nhẹ hay bộ lọc âm thanh cực đỉnh trong nmooi trư siêu phẩm thuộc phân khúc dế sang của Nokia 8800 này còn mang một giá trị lớn về tinh thần cho chủ nhân sở hữu chúng.

           nokia 8800 .. da nâu

Vẻ đẹp đẳng cấp của Nokia 8800 Gold Arte phiên bản này được lột tả qua lớp mạ vàng 24k công phu từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân độ người Nga nổi tiếng nhất trên thế giới. Vàng được xem là một biểu tượng cao quý của sự tài lộc, thịnh vượng và cao sang, quyền quý. Vàng cũng chính là chất liệu chính được tìm thấy trong các vật dụng của vua chúa thời xưa. Phải chăng ý tưởng chiếc điện thoại mạ vàng với siêu phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng Da Đen Đính Đá Viền Kim Cương chính là một lời nhắn nhủ từ nhà thiết kế tới khách hàng rằng : Họ chính là những vị vua luôn được cung phụng nhất trong vương quốc của Nokia. Bởi lý do đó mà Nokia 8800 Vàng Hồng Da Đen Đính Đá Viền Kim Cương luôn là siêu phẩm nhận được sự ưu ái của các doanh nhân hay các vị thiếu đại gia tầm cỡ, bởi lẽ vẻ đẹp đẳng cấp của nó đem đến cho chủ nhân phong thái rất điềm tĩnh, quyền uy nhanh chóng lấy được niềm tin và vị thế vàng trong lòng bất kì một vị đối tác nào trong kinh doanh.

                 nokia 8800 .. da nâu

Đặc biệt với những quý ông thuộc cung mệnh thổ, thì tấm bao da nâu ôm trọn tấm thân sau và mặt trước của chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu này chính là một sự kết hợp hoàn hảo nhất mang đến cho quý ông sự mang mắn trọn vẹn trong tâm thái bình an. Có thể cho rằng kiệt tác này chính là một báu vật dành riêng cho các quý ông mệnh thổ.

              nokia 8800 .. da nâu

Sẽ là một may mắn cho những chủ nhân đã và đang sở hữu siêu phẩm, Nokia 8800 gold arte này bởi Nokia 8800 đã ngưng sản xuất hơn 10 năm nay. Những siêu phẩm kinh diển như vậy có thể được xem như một báu vật, bởi lẽ dù có ngã giá cao đến đâu thì các chủ nhân vẫn không có ý muốn “sang tên” báu vật của mình. Sẽ là một khó khăn lớn cho những chủ nhân khao khát sở hữu huyền thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu này. 

              nokia 8800 .. da nâu

Hoangluxury hiểu hơn ai hết tình yêu của những tín đồ hâm mộ dành cho những kiệt tác Nokia 8800  Gold Arte đã bất chấp sự thay đổi của thời gian, bất chấp sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh đang chiếm vị trí đắc địa trên thị trường ngày nay. Nếu chúng ta một lần được nhìn thấy vẻ đẹp của thứ tình yêu bền bỉ ấy, thì chắc chắn đó là vẻ đẹp lấp lánh như những viên đá sapphire tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời của vương quốc Nokia. Cũng như sáng mãi trong lòng tất cả những người yêu mến.

Hãy đến với Hoangluxury để chạm gần hơn với tình yêu của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận