Nokia 8800 Vàng hồng da nâu- Sức hút từ sự đơn giản

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu- Sức hút từ sự đơn giản

===========

 

Nokia 8800 vàng hồng da nâu là chiếc điện thoại sở hữu vẻ ngoài tinh tế nhưng không quá cầu kì. Có thể với một số người, thiết kế nắp trượt hay hình dáng nhỏ gọn của mẫu điện thoại này không mấy ấn tượng khi đem so sánh với những chiếc smartphone hiện đại. Tuy nhiên, với những ai có hiểu biết và đam mê thật sự thì điểm thu hút của Nokia 8800 vàng hồng da nâu chính là từ sự giản đơn đó.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Như những người anh em cùng dòng, Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu sở hữu những chức năng vô cùng đơn giản có thể khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm. Tuy nhiên, nếu hiểu giá trị chính của một chiếc điện thoại không phải nghe nhạc, chụp ảnh, xem phim hay lướt thì bạn sẽ lập tức có cảm tình với những chức năng “đơn giản mà chất” của mẫu điện thoại này. Từng chức năng trong chiếc Nokia 8800 Vàng hồng da nâu dường như đều là tối cần thiết cho một chiếc điện thoại doanh nhân.

Không chú trọng đến số lượng, chất lượng mới chính là điều mà Nokia đầu tư ở Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu. Thời lượng pin khủng, chất lượng loa luôn đảm bảo cuộc gọi của bạn ở mức tốt nhất dù đang di chuyển hay ở khu vực nhiều tạp âm, những yếu tố này đã làm nên một chiếc điện thoại “tưởng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản” như khi bạn chỉ mới thoáng thấy qua.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Một điều đặc biệt không nên bỏ qua khi nhắc đến Nokia 8800 Vàng hồng da nâu chính là cơ chế trượt kinh điển thùa kế từ “gia tộc 8800”. Được nghiên cứu gần cả năm trời bởi hàng trăm kĩ sự và chuyện gia về khí động học nên thiết kế trượt của dòng điện thoại này hoàn toàn êm ái và mượt mà đến khó tin. Thậm chí, âm thanh “tách” phát ra khi vỏ kim loại chạm vào nhau cũng khiến những người hoài cổ cảm thấy thích thú.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu ghi điểm trong mắt những quý ông yêu thích sự đơn giản ở chi tiết da thuộc nâu tự nhiên đính trên thân máy. Màu nâu là biểu tượng của sự vững chãi và quyết đoán trong phong thủy, là màu của đất mẹ muôn đời, của gốc rễ bám sâu, của cảm giác hoài niệm cũ xưa, bởi thế màu sắc này gợi lên cho người nhìn cảm giác an toàn và cổ điển. Nokia 8800 Vàng hồng da nâu là chiếc điện thoại của những người đàn ông mênh Thổ thâm trầm, khác với vẻ đẳng cấp thời thượng của màu đen, nâu thường dành cho những quý ông trưởng thành và từng trải, có nhiều kinh nghiệm sống.

Cùng với sắc nâu, kim loại vàng 24K dát trên vỏ máy kết hợp tạo nên hiệu ứng cổ điển, không cầu kì mà vẫn vô cùng hút mắt bởi chính sự tinh tế từ sắc vàng hồng ánh kim. Tổng thể chiếc điện thoại có vẻ ngoại khá đơn giản, bởi vậy nên nó lại hoàn toàn ghi điểm với những người yêu thích giá trị cốt lõi, không cầu kì hào nhoáng nhưng bao giờ cũng làm tốt nhiệm vụ của mình.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu


Cổ điển và đơn giản nhưng vẫn đầy sức hút, trải qua hàng chục năm từ ngày ra mắt và thậm chí đến thời điểm hiện tại đã bị ngừng sản xuất những Nokia 8800 Vàng hồng da nâu vẫn là mẫu điện thoại cổ điển chưa bao giờ khiến những người sưu tầm ngừng khao khát. Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp"

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận