Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Tính túy trong gam màu của đất

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Tính túy trong gam màu của đất

=====

Sở hữu gam màu nâu của đất, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đem đến cho người sử dụng cảm giác ấm áp và chắn chắn. Đi cùng đó là sắc vàng hồng độc đáo được pha trộn từ màu vàng 24k với hồng ánh kim cũng giúp cho gam màu của đất bật lên nét tinh túy. Từ đó, giới mộ điệu được chiêm ngưỡng một siêu phẩm thâm trầm như đất mà cũng mềm mại vô cùng mang tên Nokia 8800 vàng hồng da nâu.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Gam màu nâu trầm là một điểm cộng khiến các quý ông chọn Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu là vật tùy thân thường xuyên mang bên mình. Màu nâu trong phong thủy là màu của đất, gam màu này tạo cảm giác an tĩnh và thoải mái khi nhìn vào, giúp đầu óc được nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, sắc ánh kim của vàng lại có tính thanh tĩnh, dũng mãnh và bền chắc. Hai yếu tố này kết hợp lại với nhau khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu trở thành một vật khí phong thủy giúp cho quý ông sở hữu có được sự mạnh mẽ, tính quyết đoán cũng như đủ điềm đạm trong mọi hành động.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu vẫn không ngừng chứng minh đẳng cấp với vỏ máy dát vàng 24K dù đã bị ngừng sản xuất. Khoác lên mình “tấm áo bào” dát vàng 24K sang trọng, chiếc điện thoại toát lên nét đẹp cổ điển sang trọng mà ta có thể bắt gặp trong thiết kế nội thất ở các nước phương Tây. Được độ lại tại Nga qua quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao, vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu mang sắc Rose Gold độc đáo hiếm có thể tìm được ở đâu khác. Nếu như vàng nguyên bản mang đến cảm giác quyền lực và sang trọng thì khi kết hợp với hồng kim loại lại trở nên tinh tế và cuốn hút tới độ không thể rời mắt.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu có thể coi là một huyền thoại trong giới điện thoại cổ. Với vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng chi tiết được dát vàng 24K, chiếc điện thoại mang tầm đẳng cấp hơn hẳn, vượt xa giá trị của một thiết bị nghe gọi thông thường. Bên cạnh vẻ ngoài, những chức năng đơn giản nhưng quan trọng bên trong cũng là một phần khiến người ta dành nhiều lời có cánh cho dòng điện thoại “cổ nhưng không cũ” này.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận