Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Tình yêu đích thực của cánh mày râu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Tình yêu đích thực của cánh mày râu

Vì sao dòng điện Nokia 8800 chỉ có một vài chức năng đơn giản như giá tiền lại chưa bao giờ thấp hơn những chiếc smartphone hiện đại? Thậm chí là cả những chiếc điện thoại cảm ứng thời thượng nhất. “Tình yêu đích thực” chính là điều mà mọi tín đồ Nokia 8800 đề cảm nhận được ở siêu phẩm Nokia 8800 Vàng hồng da nâu.

Nếu so về số lượng chức năng với các dòng điện thoại tân thời thì hẳn nhiên những mẫu máy thuộc dòng Nokia 8800 hoàn toàn bị lép vế. Những chiếc smartphone hiện đại chứa trong mình kho ứng dụng đồ sộ với hàng nghìn chức năng đợi bạn khám phá. Trong khi đó Nokia 8800 lại chỉ vọn vẹn duy nhất vài tính năng giữ nguyên kể từ ngày được “trình làng”. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng thì hiếm chiếc điện thoại cảm ứng nào sánh được với những ứng dụng “ít những chất” của Nokia 8800 vàng hồng da nâu. Hai chức năng nổi tiếng nhất khiến dòng điện thoại này được biết đến chính là gõ nhẹ hai lần để hiện đồng hồ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu sở hữu vẻ mạnh mẽ nhờ vỏ máy dát vàng 24K lộng lẫyvới sắc vàng hồng tinh tế. Sắc vàng của vỏ máy không phải là màu vàng kim loại đơn thuần mà đã được phối hợp với màu hồng kim loại một cách đầy sáng tạo và cuốn hút. Màu sắc đó, đẹp và lạ tới nỗi có thể thu về mọi sự chú ý của những người xung quanh, nét đẹp tưởng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Với “lớp áo” ánh kim sắc lạnh quyền lực và cũng đầy thu hút, Nokia 8800 Vàng hồng da nâu như một món bảo vật quý giá tôn lên nét nam tính của các quý ông.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu hàm chứa tính Thổ mang đến cho những người từng tiếp xúc cảm giác đầu tiên có thể được miêu tả bằng hai từ - vững chắc, tựa như đất mẹ ngàn đời nay vẫn đem đến cảm giác an toàn. Đi bên màu kim loại đầy quyền uy là màu nâu của da thuộc mềm mại, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, dịu mắt. Vỏ máy làm từ thép không gỉ mài bóng, mặt kính sapphire bền bỉ và gam màu nâu thầm trầm như một biểu tượng cho sự trường tồn cùng năm tháng của giá trị tình yêu đích thực.

Trải qua hàng chục năm từ ngày ra mắt và thậm chí đến thời điểm hiện tại đã bị ngừng sản xuất những Nokia 8800 Vàng hồng da nâu vẫn là mẫu điện thoại cổ điển chưa bao giờ khiến những người sưu tầm ngừng khao khát. Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp"

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận