Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Tình yêu đích thực của cánh mày râu

 

Huyền thoại đế vương Nokia 8800 vàng hồng đính kim cương

Nổi danh là siêu phẩm “có một không hai” trong bộ sưu tập điện thoại cổ lừng danh Rose gold của ông lớn Nokia, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền không mạnh mẽ cứng cỏi như dòng Carbon, cũng không mơ mộng bí ẩn như Sapphire huyền bí. Trái lại, siêu phẩm này mang trên mình một nét cuốn hút riêng biệt đầy thời thượng. Đó chính là nét đẹp của sự hoài cổ và sâu lắng như dư vị ngọt đọng lại sau chát đắng của ngụm café nguyên chất.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu thuộc phân khúc dế sang trong tộc Nokia 8800 và được thừa hưởng trọn vẹn những tính năng vượt trội từ những huyền thoại đi trước. Tính năng bảo mật tuyệt đỉnh, độ bền của pin có thể kéo 3-4 ngày phù hợp với tính chất công việc của những chủ nhân thường xuyên phải đi công tác xa. Ngoài ra còn chức năng “tự động báo giờ”, “tự động ngắt chuông cuộc gọi đến” với một thao tác chạm nhẹ trên màn hình cũng được giới mộ điệu đánh giá cao. Màn hình OLED sáng được từ đá sapphire mài bóng cùng với bộ lọc âm thanh cực chất dù trong môi trường tạp âm cũng là một điểm cộng lớn cho siêu phẩm thuộc phân khúc dế sang này.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu khoác trên mình tấm long bào cao quý từ vàng hồng 24k lộng lâtx. Từ xưa đến nay,vàng là kim loại đắt giá bậc nhất, được sử dụng trong các đồ vaayh ngự dụng của giới hoàng gia. Vẻ lộng lẫy của vàng được lựa chọn để làm đồ trang sức, những món mỹ nghệ cầu kì hay đến thời hiện đại thì trở thành các tác phầm nghệ thuật khiến người đời không thể không chú ý. Ý tưởng điện thoại mạ vàng đã được thể hiện thành công qua 8800 vàng hồng, khiến siêu phẩm này trở thành một tác phẩm động lòng người.

 Bất cứ ai khi sở hữu một chiếc điện thoại mạ vàng đăng cấp như thế đều toát lên một thứ uy quyền và phong thái vô cùng cao sang của bậc hiền nhân của nhân loại. Đó là lý do mà siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da nâu này trở thành niềm khao khát mãnh liệt của giới doanh nhân, bởi sở hữu một chiếc đẳng cấp như vậy là cách nhanh nhất chiếm được vị thế vàng trong lòng đối tác, củng cố thêm niềm tin trong hợp tác.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền không chỉ còn là một phương tiện liên lạc, một vật báu nữa mà với cánh mày râu, nó là niềm đam mê, là cái ngai danh vòng bộc bằng vàng và đá quý. Siêu phẩm này như lời khẳng định cho phẩm chất quý ông cũng như sự thành đạt trong sự nghiệp. Điều đó lý giải tại sao các quý ông lại chọn 8800 thay vì smartphone hiện đại.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận