Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Tuyệt tác bên trong sự giản dị

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Tuyệt tác bên trong sự giản dị

Là một dòng máy đơn giản những rất được ưa chuộng trong giới thượng lưu, Nokia 8800 vàng hồng da nâu tụ hội những gì tinh túy nhất của các đời dế cổ bên trong một diện mạo đơn giản đến khó tin. Gam màu nâu thâm trầm, những chi tiết thiết kế tối giản nhưng chẳng hiểu sao lại thu hút vô cùng. Phải chăng, điều đó đến từ sự kì công trong quá trình chế tác và sự tinh tế của bàn tay những nghệ nhân đã thiết kế ra.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Màu vàng hồng trên vỏ máy tạo nên một điểm nhấn khó quên dù không hề được chế tác quá cầu kì, nhiều đường nét phức tạp. Sắc vàng 24K trên vỏ máy là lần đầu tiên hai gam vàng và hồng kết hợp để tạo nên một tuyệt tác xưa nay chưa từng có, độc đáo nhất thời bấy giờ.

Vỏ máy vàng hồng của Nokia với vẻ đẹp đơn giản đã đi vào huyền thoại trong giới dế cổ, khiến người ta đã ngắm nhìn một lần là không thể nào quên. Sự kết hợp khéo léo của sắc kim loại vàng là ánh hồng nữ tính tạo nên chuẩn mực mới cho sự tinh tế của giới thượng lưu. Có thể nói, Nokia 8800 vàng hồng chính là kẻ dẫn đầu cho cho sắc vàng tinh tế đó. Đến bây giờ, rất nhiều hãng đã cố gắng thử kết hợp gam màu này nhưng vẫn hầu như không một bên nào có thể tái tạo nên sắc vàng đầy tinh tế và ngọt ngào như Nokia.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu được lòng các quý ông nhờ sự kết hợp giữa vàng 24K và ánh kim hồng tinh tế để đưa đến một chuẩn mực thượng lưu hoàn toàn mới. Sự kết hợp của kim loại vàng và nâu nhắc cho ta về nét cổ kính xen lẫn những dư vị hoàng gia của giới quý tộc châu âu thời phong kiến. Gam màu nâu gợi nhắc về sự cổ điển, thâm trầm và ấm áp. Khi kết hợp với vàng, da thuộc nâu không những không bị lép vế mà còn càng được sắc vàng hồng tôn lên nét nghiêm nghị và những đường nét của thời gian. Chiếc điện thoại quả là thượng phẩm xa xỉ mà giới mộ điều đều thèm khát bởi giá trị đến từ sự kì công của người nghệ nhân chế tác.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Da thuộc nâu cổ điển đã đưa đến cho vẻ ngoài của Nokia 8800 vàng hồng một cảm giác quý tộc mà hiếm sản phẩm nào khác đem lại được. Nâu và sắc vàng hồng có tác dụng hỗ trợ nhau để làm nên cho chiếc điện thoại một vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Dường như hai sắc thái này sinh ra là để dành cho nhau.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu với vỏ máy dát vàng 24K nên đạt được độ bền bỉ có thể thách thức cả thời gian. Dù đã được sản xuất cách đây gần một thập kỉ nhưng vẻ ngoài của những chiếc điện thoại Nokia 8800 vẫn còn nguyên vẹn, thật xứng đáng với ngôi vị của bậc đế vương dẫn đầu vương quốc dế cổ Nokia, là con rồng của sự thịnh vượng.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận