Nokia 8800 Vàng hồng da nâu- Vẻ đẹp bền vững với thời gian

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu- Vẻ đẹp bền vững với thời gian

==========

 

Kim loại vàng từ xưa tới nay vốn nổi tiếng bởi kết cấu bền vững, không dễ gì phản ứng với bất kì chất hóa học nào. Gam màu nâu lại là đại diện cho sự thâm trầm của Thổ, thiên về tông ấm khó để có thể bị vấy bẩn. Kết hợp hai yếu tố này vào một, ta có chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng da nâu với vẻ đẹp bền vững với thời gian.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Từ lâu, nhờ tính chất ổn định và vẻ đẹp đầy quyền uy, vàng đã được cho là thứ kim loại hàng đầu thường được dùng cho hoàng tộc. Có thể nói, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone đời mới công nghệ tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Nokia 8800 vàng hồng da nâu khoác lên mình lớp áo với toàn bộ là những gam màu trung tính thiên về tông màu nóng nên tổng thể chiếc điện thoại toát ra một cảm giác vương giả và ấm áp. Sắc vàng của kim loại từ lâu đã ghi ấn tượng bởi nét đẹp đắt giá đầy quyền lực chỉ dành cho đấng Chúa Vương thì nay hiện thân trên vỏ máy như một hứa hẹn chắc nịch về đẳng cấp thượng lưu vền vững trường tồn thách thức thời gian. Nhờ kim loại vàng 24K dát trên vỏ máy đã được chế tác bằng tay vởi những người thợ lành nghề nhất tại Nga nên dù trải qua hàng chục năm thì cảm giác khi chạm vào chiếc điện thoại vẫn đầy thí thú của lần đầu, như đang được tự tay nắm giữ một món bảo bối nghệ thuật vô giá.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Kim loại vàng nguyên chất kết hợp với sắc nâu điềm đạm đem đến một hiệu ứng chắc chắn và tinh tế. Dù không có được sự thời thượng như những gam màu đen hay trắng nhưng màu da thuộc nâu chinh phục các quý ông bởi vẻ đẹp như in dấu thời gian, không hào nhoáng nhưng vẫn không hề thiếu đi nét sang trọng. Vẻ đẹp của gam màu nâu tuy đơn giản nhưng lại vẫn đầy sức hút, dù chỉ là da thuộc trơn nhưng lại đem đến cảm giác mềm mại tự nhiên.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu bởi sự kết hợp vô cùng ăn ý của kim loại vàng và da thuộc nâu nên đã chạm tới tầm “kiệt tác thời gian”, là vẻ đẹp xứng đáng để trường tồn cùng năm tháng. Dù đã được sản xuất hàng chục năm trước nhưng sắc kim loại vàng trên vỏ máy vẫn hầu như nguyện vẹn, toát lên nét đẹp đến từng chi tiết. Sắc nâu của da thuộc kết hợp với màu vàng kim loại làm nên nét đẹp cổ điển nhưng lại không bao giờ cũ, thời điểm nào cũng có thể chiếm một vị trí quan trọng đối với những quý ông yêu vẻ từng trải thâm trầm.

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu

 

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu cũng là chiếc điện thoại có thể giúp giới doanh nhân khẳng định đẳng cấp cũng như sự độc đáo của chính mình. Thay vì những chiếc smartphone hiện đại với kho ứng dụng đồ sộ, Nokia 8800 lại đi ngược lại xu thể bằng vẻ ngoài cổ điển, nét đẹp vượt thời gian và sự tinh tế chẳng bao giờ cũ.

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận