Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Vẻ đẹp đi trước thời đại

Nokia 8800 vàng hồng da nâu- Vẻ đẹp đi trước thời đại

Trong vẻ ngoài được thiết kế khá đơn giản và có phần lỗi thời, Nokia 8800 vàng hồng da nâu lại được nhiều người đánh giá là có vẻ đẹp đi trước thời đại. Và quả nhiên đánh giá đó không hề sai khi mà đã một thập kỉ trôi qua giá trị của Nokia 8800 không những không mất đi mà càng ngày càng được đánh giá cao. Sở hữu cho mình gam màu ấm áp là sự kết hợp của sắc vàng hồng tinh tế và màu nâu mềm mại của da thuộc tự nhiên, Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu gây thiện cảm với bất kì ai từng tiếp xúc.

Từ lâu, vàng đã được biết đến là thứ kim loại hàng đầu với độ đắt giá và vô cùng quý hiếm. Đến ngày nay qua thời gia vàng đã chứng minh mình mình là thứ kim laoij hàng đầy chẳng thể lỗi thời. Ông lớn Nokia mạnh tay dát lên vỏ máy Nokia 8800 lớp vàng 24K khiến cho dòng điện thoại cổ điển này thêm bội phần đáng giá. Điều đáng chú ý hơn nữa là lớp vàng làm nên tấm áo cho Nokia 8800 vàng hồng da nâu không chỉ là màu vàng nguyên bản mà đã được các thợ độ tại Nga pha thêm ánh hồng tinh tế để khiến người nhìn khó lòng dứt mắt.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sở hữu lớp áo màu vàng hồng, là sự kết hợp độc đáo đi trước thời đại mà đối thủ lúc bấy giờ khó lòng bắt chước. Vàng 24K đã quý giá nay khi được pha thêm sắc hồng lại thêm xứng tầm tuyệt tác bởi sự sáng tạo mà các nhà thiết kế của Nokia đã tạo ra. Sắc vàng hồng ấy đến nay vẫn còn nguyên giá trị, vẫn là điều người ta không thể nào quên khi nói về những mẫu điện thoại cổ siêu sang Nokia 8800

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đến bây giờ vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của một món bảo vật thể hiện đẳng cấp bởi vẻ đẹp của nó là vẻ đẹp đi trước thời đại. Người ta chọn 8800 không chỉ vì yêu thích sự xa xỉ cỉa nó mà còn vì sự tinh tế trong những chi tiết chế tác thủ công khéo léo. Trải qua gần một thập kỉ kể từ ngày ra mắt và tới nay dù đã bị dừng sản xuất nhưng đây vẫn là những siêu phẩm được cực kì ưu ái. Phải chăng, khi xã hội càng phát triển, con người ta lại càng muốn tìm đến những giá trị cốt lõi và đây là lúc sự đơn giản của Nokia 8800 phát huy tác dụng.

Gõ hai lần để xem giờ và lật úp máy khi muốn từ chối cuộc gọi là hai tính năng huyền thoại ẩn sau lớp vỏ dát vàng 24K quyền lực, phần máy của Nokia 8800 vàng hồng da nâu đã và sẽ mãi thu hút những quý ông hướng đến giá trị tinh tế.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận