Nokia 8800 vàng hồng dá sapphire nâu - khỏa lấp những tâm hồn cô đơn

Nokia 8800 vàng hồng dá sapphire nâu – khỏa lấp những tâm hồn cô đơn

Từ xưa đến nay, người ta không chỉ biết đến đá sapphire như một loại đá quý cao quý trang sức mà còn biết đến những điều kỳ diệu mà nó mang lại – Sapphire là một vị sứ giả của tình yêu, niềm vui và may mắn. Với ý nghĩa đó, Nokia đã cho ra đời siêu phẩm mang tên Nokia 8800 vàng hồng đá sapphire nâu như một món quà của sứ tình yêu tặng cho tất cả những vị khách đáng mến cũng như những tâm hồn đang cô đơn.

              nokia 8800 .. sapphire nâu

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá sapphire thuộc dòng Limited Edition được trình làng vào năm 2009 tại Anh Quốc, được xem là một trong những kiệt tác cuối cùng tạo nên một thời hoàng kim cho vương quốc Nokia lúc bấy giờ. Vì là phiên bản thứ hai nên siêu phẩm 8800 Gold Arte này được hoàn thiện hơn về tính năng như tính bảo mật cao, độ dài của pin có thẻ kéo dài 3-4 ngày hay bộ lọc âm thanh cực chất dù trong môi trường có chứa nhiều tạ âm. Không những vậy, kiệt tác thuộc phân khúc dế sang của Nokia 8800 này còn mang nhiều giá trị tinh thần lớn lao cho những chủ nhân sở hữu.

             nokia 8800 .. sapphire nâu

Điểm nhấn đặc biệt của Nokia 8800 gold arte da nâu  này chính là lớp vàng 24k công phu, tinh xảo, vô cùng đẳng cấp qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân độ của nước Nga nổi tiếng nhất thế giới. Bởi vậy mà cho đến nay những siêu phẩm của Nokia 8800 vẫn là niềm khao khát mãnh liệt của bao thế hệ. Đặc biệt, vàng là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, phú quý màng ý nghĩa về tiền tài, địa vị cho chủ nhân sở hữu chúng. Chất liệu cao quý này thường được chuyên dụng cho các vị vua chúa ngày xưa, như nâng tầm vị thế của chủ nhân, thu hút nguồn năng lượng thành công của vũ trụ. Vì lý do đó mà rất nhiều người trong giới doanh nhân, thương gia tầm cả mong muốn sở hữu siêu phẩm đẳng cấp Nokia 8800 Vàng Hồng Da Nâu Đính Đá Viền Kim Cương này, đặc biệt là với những ai mệnh thổ thì siêu phẩm này lại có nghĩa vô giá hơn nhiều.

              nokia 8800 .. sapphire nâu

Đặc biệt với những quý ông thuộc cung mệnh thổ, thì viên đá sapphire nâu quý phái nằm nổi bật trên máy cùng với tấm bao da nâu ôm trọn tấm thân sau và mặt trước của chiếc điện thoại Nokia sapphire da nâu này chính là một sự kết hợp hoàn hảo nhất mang đến cho quý ông sự mang mắn trọn vẹn trong tâm thái bình an.

Tính đến nay đã là hơn chục năm kể từ ngày siêu phẩm Nokia 8800 Gold Arte Sapphire này ngưng sản xuất, nhưng hình ảnh về một chiếc điện thoại cổ điển, đơn giản mà đầy quý phái chính là hình ảnh đẹp nhất trong kí ức những người hoài cổ đam mê những siêu phẩm của một thời hoàng kim này.

Hoangluxury dám khẳng định rằng, không một chiếc điện thoại thông minh với tính năng vượt bậc nào trên thị trường hiện nay, có đủ sức lay động được tình yêu và sự trân quý của những tín đồ trung thành với những kiệt tác với vẻ đẹp thách thức thời gian này.

Hãy Để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn.

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận