Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Bảo bối của quý ông thượng lưu

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Bảo bối của quý ông thượng lưu

========

Từng được biết đến với những mỹ danh như “Con phượng hoàng bất tử” hay “siêu phẩm vượt thời gian”, Nokia 8800 Vàng hồng da trắng không chỉ dừng lại ở một phương tiện liên lạc đắt tiền mà hơn thế nữa đây còn là vật phẩm vô giá tượng trưng cho đẳng cấp của một quý ông thực thụ.

Gây ấn tượng mạnh bởi lớp vỏ dát vàng 24K vàng hồng hút mắt, chiếc điện thoại mang trong mình một vẻ đẹp thực sự khác biệt, tinh tế, sang trọng nhưng cũng ẩn đâu đó âm thầm vẻ hào nhoáng xứng tầm siêu phẩm.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Bảo bối của quý ông thượng lưu

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng mang sắc ánh kim vàng hồng tao nhã, thanh thoát, tạo cảm giác sang trọng ngay ở vẻ bề ngoài. Chính sắc kim loại phối hợp độc đáo đó đã tạo nên lớp vỏ đặc trưng cho dòng Nokia 8800 này mà hiếm hãng nào có thể bắt chước chế tác theo.

Có thể nói, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone hiện đại với hàng ngàn ứng dụng tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Vàng hồng về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Bảo bối của quý ông thượng lưu

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, vẻ đẹp của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng vẫn vẹn nguyên đẳng cấp và dường như càng lúc càng tăng giá trị với thời gian. Đây là điều mà những chiếc Smartphone hiện đại với vô vàn chức năng không thể nào sánh được.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng thể hiện đẳng cấp thượng lưu của mình không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn với những tính năng “ít nhưng chất”, đơn giản những vẫn hướng về giá trị cốt lõi của một chiếc điện thoại doanh nhân. Có những kẻ cười cợt bảo rằng Nokia 8800 chỉ là một chiếc điện thoại lỗi mốt được PR quá đá để lấy tiền những gã đại gia. Nhưng nếu biết rằng chính cái sự đơn giản đó, cộng với việc tối ưu hóa những tính năng cơ bản và cần thiết như nghe gọi mới là điểm nhấn khiến giới doanh nhân say mê dòng điện thoại cổ điển này, hẳn họ sẽ chỉ biết xấu hổ mà im lặng.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Bảo bối của quý ông thượng lưu

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận