Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Bảo vật của giới đại gia

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Bảo vật của giới đại gia

=====

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng được ra mắt năm 2009 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt giữ giới mộ điệu bấy giờ. Vỏ máy dát vàng hay những tính năng cơ bản của dòng máy này đã khiến cái tên Nokia 8800 vàng hồng gia trắng trở thành một món bảo vật được giới đại gia săn lùng.

Dù là năm 2009 hay tới hiện tại thì vỏ máy dát vàng 24K vẫn không ngừng giúp Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng chứng minh đẳng cấp. Khoác lên mình “tấm áo bào” dát vàng sang trọng, Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng toát lên nét đẹp cổ điển sang trọng mà ta có thể bắt gặp trong thiết kế nội thất ở các nước phương Tây. Được độ lại tại Nga qua quá trình gia công phức tạp và đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao, vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng mang sắc Rose Gold độc đáo hiếm có thể tìm được ở đâu khác. Nếu như vàng nguyên bản mang đến cảm giác quyền lực và sang trọng thì khi kết hợp với hồng ánh kim lại trở nên tinh tế và cuốn hút tới độ không thể rời mắt.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng với sắc kim loại vàng phối cùng da thuộc trắng mềm mại tạo nên một tổng thể sang trọng với vẻ đẹp thách thức thời gian. Trắng là màu sắc của tri thức, của khởi đầu mới với nguồn năng lượng tốt lành. Màu trắng đơn giản và thuần khiết, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của sự đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

Với vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng chi tiết được cấu thành từ các loại vật liệu đắt giá như vàng, kim cương hay da thuộc tư nhiên, Nokia 8800 vàng hồng da trắng mang tầm đẳng cấp hơn hẳn, vượt xa giá trị của một thiết bị nghe gọi thông thường. Bên cạnh vẻ ngoài, những chức năng đơn giản nhưng quan trọng bên trong cũng là một phần khiến người ta dành nhiều lời có cánh cho dòng điện thoại “cổ nhưng không cũ” này.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận