Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Chuẩn mực đẳng cấp quý ông

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Chuẩn mực đẳng cấp quý ông

======

Thời đại ngày nay, đẳng cấp một quý ông không chỉ được đo bằng bộ trang phục anh ta mặc, bằng số của cái anh ta sở hữu mà khi nhận định về một người đàn ông, vẻ đẹp trí tuệ của anh ta cũng được coi trọng không kém. Với những khía cạnh đó, Nokia 8800 vàng Hồng da trắng hoàn toàn sở hữu tất cả những phẩm chất để làm nên một quý ông đúng mực: Vẻ đẹp bên ngoài, phong thái đẳng cấp và ý nghĩ tri thức ẩn bên trong.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng khoác lên mình vẻ đẹp hoàn toàn lộng lẫy nhờ bộ áo dát vàng 24K màu vàng hồng độc đáo. Với lớp vỏ được dát vàng 24K gần như nguyên chất, khi cầm chiếc điện thoại trên tay bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được chạm trổ đầy nghệ thuật! Nhờ vậy, vẻ đẹp huyền thoại của siêu phẩm Nokia 8800 Vàng hồng da trắng có thể thách thức cả thời gian, dù hàng chục năm qua đi kể từ ngày đầu được Nokia tung ra thị trường. Màu sắc kim loại rose gold ấy, càng ngắm càng thấy đẹp, càng đến gần càng bị hút vào tưởng như không dứt ra được.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng không chỉ đẹp mà còn đẳng cấp nữa. Sự đẳng cấp không chỉ đến từ màu vàng 24K mà còn đến từ cơ chế trượt cổ điển đã đi vào huyền thoại của Nokia. Cùng với đó là những tính năng đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng và hướng đến giá trị cốt lõi của một chiếc điện thoại doanh nhân. Đặc biệt có thể kể đến hai tính năng đã đi vào huyền thoại điện thoại cổ là gõ hai lần hiện đồng hồ và lật máy để lịch sự từ chối cuộc gọi.

Gam màu trắng của da thuộc tự nhiên chính là điểm hoàn thiện cho chuẩn mực đẳng cấp quý ông của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng. Trong phong thủy người ta tin rằng trắng màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống. Đây là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng Phong Thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới là biểu tượng cho sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Khi phái mạnh sử dụng mà trắng, điều ta thấy không phải là nét đẹp tinh khôi hoàn toàn thuần khiết mà là một gam màu đại diện cho quyền lực của tri thức.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận