Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Cô vợ bé của các tay chơi

Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Cô vợ bé của các tay chơi

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đối với những tay sành điện thoại cổ mà nói là một siêu phẩm được tán dương hết nấc. Minh chứng cho điều đó có thể thấy rõ tại những mẫu máy đang được trưng bày tại showroom Hoangluxury, dù đều là máy đã qua tay nhưng những người chủ trước bởi quá trân trọng nên mỗi cây máy đều được giữa nguyên như mới. Nhiều khách đến với Hoàng thậm chí còn ví von Nokia 8800 vàng hồng da trắng giống như là một cô vợ bé.

“Nàng” là cô tình nhân xinh đẹp đến từ xứ Bạch Dương, với vẻ kiều diễm khiến các đại gia đều muốn chinh phục. Với lớp áo dát vàng và điểm bằng da thuộc tự nhiên, Nokia 8800 vàng hồng da trắng dường như chẳng bao giờ phai sắc dù cho đã gần một thập kỉ trôi qua kể từ ngày được ra mắt thị trường.

Nếu như trước đó Nokia 8800 Gold chỉ được mạ vàng 18k, thì “nàng” Nokia 8800 vàng hồng da trắng như một nữ thần quyền năng khi khoác trên mình lớp vỏ máy mạ vàng 24k gần như nguyên chất. Khi cầm chiếc điện thoại trên tay, ta sẽ có cảm giác như mình đang giữ trong tay một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy nghệ thuật! Nhờ vậy, vẻ đẹp đài các của “quý cô” vàng hồng da trắng có thể thách thức cả thời gian. Dù đã hàng chuc năm qua đi kể từ ngày đầu được Nokia tung ra thị trường những chiếc Nokia Rose Gold càng ngắm càng thấy đẹp, càng đến gần càng bị hút vào tưởng như không dứt ra được.

Sự phối sắc hoàn hảo giữa sắc vàng sang trọng và ánh hồng quyến rũ đem đến một sắc ánh kim mới đầy cuốn hút khó có thể dứt mắt nhìn khỏi chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da trắng. Nếu như kim loại vàng mang đến một cảm giác lạnh lẽo, đầy quyền uy, sắc hồng lại khiến người ta liên tưởng đến sự ngọt ngào và say đắm thì với màu vàng hồng ánh kim, ấn tượng để lại sẽ là một màu sắc hoàn mỹ, không hề đơn điệu hay yếu đuổi mà ngược lại càng nhìn càng thấy lịch lãm, càng ngắm càng thấy được sự quý phái.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng với da thuộc tự nhiên lại càng tặng thêm nét quý phái của. Với lớp da thuộc trắng, chiếc điện thoại không còn sự cứng nhắc hay đơn điệu nữa mà đã đạt được những điểm nhấn hút mắt. Màu trắng trong phong thủy là màu của nguồn năng lượng tươi mới, tốt lành, bởi thế màu trắng da thuộc trên chiếc điện thoại còn có tác dụng đưa tới may mắn, tốt lành và thình vượng cho người sở hữu, đặc biệt là những người đang có ý định bắt đầu công việc kinh doanh hoặc đang đứng trước những thử thách.

Bên cạnh đó, màu trắng còn là màu của tri thức, từ chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da trắng, ta có thể liên tưởng chủ nhân của nó không những là một quý ông lịch lãm, tinh tế vfa còn rất sành về điện thoại cổ và có kiến thức, am hiểu sâu rộng nhiều lình vực.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận