Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền đẳng cấp

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền đẳng cấp

=====

Nói đến Nokia 8800, người ta sẽ mặc định là một món phụ kiện đắt giá chỉ dành cho giới thượng lưu. Nhưng đẳng cấp của những chiếc điện thoại vàng hồng da trắng đá viền không chỉ dừng lại ở đó. Có tiền chưa đủ và còn phải có đẳng cấp nữa thì mới đủ khả năng sở hữu cho mình siêu phẩm thời đại mà giới đại gia đều khao khát như Nokia 8800 vàng hồng da trắng.

Nếu là người tìm hiểu sâu hơn về dòng điện thoại cổ này, hẳn bạn sẽ biết sức sáng tạo của những người thợ chế tác Nokia 8800 chưa dừng bao giờ dừng lại khi liên tục trang bị cho siêu phẩm này những điểm nhấn mới lạ. Chẳng hạn như thay lớp vỏ dát vàng 18k thành lớp vỏ dát vàng 24K vàng hồng hút mắt chạm khắc rồng phượng hay đính kim cương. Đến với Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền, người hâm hộ sẽ được chiêm ngưỡng tuyệt tác kim cương đính trang trọng trên nền kim loại vàng hồng độc đáo.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền gây ấn tượng bởi lớp vỏ dát vàng 24K được pha trộn sáng tạo giữa vàng kim loại và hồng. Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, những chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng vẫn vẹn nguyên vẻ đẳng cấp và dường như càng lúc càng tăng giá trị với thời gian. Đây là điều mà những chiếc Smartphone hiện đại với vô vàn chức năng và cả kho tàng ứng dụng khổng lồ chẳng thể nào sánh được.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đá viền chứa màu trắng tinh khiết và tươi mới tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng của da thuộc lại càng nổi bật lên sự sang trọng và quý phái. Không chỉ tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp, trắng trên chiếc Nokia 8800 vàng hồng còn là màu của sức mạnh trí tuệ- thứ sức mạnh lớn nhất có quyền năng chi phối cả sức mạnh về vũ lực.

Cùng với đó, không thể kể đến sức mạnh của kim cương, loại đá quý được biết đến với độ cứng cao nhất hành tinh. Những viên đá trang trọng đính viền quanh nút giữa như biến Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở thành món đồ trang sức đầy nam tính và quyền lực của giới thượng lưu.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận