Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền- Nàng thơ trong lòng giới mộ điệu

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền- Nàng thơ trong lòng giới mộ điệu

Nói đến Nokia 8800, người ta sẽ mặc định đây là một món phụ kiện đắt giá chỉ dành cho giới thượng lưu. Nhưng đẳng cấp của những chiếc điện thoại vàng hồng da trắng đá viền thì bất kể là ai cũng có thể cảm nhận được. Có tiền chưa đủ và còn phải có đẳng cấp nữa thì mới có thể sở hữu cho mình siêu phẩm thời đại mà giới đại gia đều khao khát- nàng thơ kiêu sa Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng khoác lên mình tấm áo dát vàng 24K vốn được các thợ độ tại Nga chế tác lại từ dòng Gold 18K nguyên bản. Vậy nên, đẳng cấp của 8800 vốn dĩ đã được cả thế giới công nhận nay lại được đẩy lên một tầm cao mới. Màu vàng trên vỏ máy là sự kết hợp sáng giá mà lúc bấy giờ chỉ mỗi Nokia 8800 được sở hữu. Đó là sự kết hợp giữa kim loại vang và gam màu hồng vốn được coi là biểu tượng của sự nữ tĩnh. Hai màu sắc này kết hợp với nhau đưa đến sắc thái hoàn toàn mới, một định nghĩa cho sự tinh tế mà người ta gọi là sắc Rose gold.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, nàng thơ Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng vẫn vẹn nguyên vẻ đẳng cấp với thời gian. Đây là điều mà những chiếc Smartphone hiện đại với vô vàn chức năng và cả kho tàng ứng dụng khổng lồ chẳng thể nào sánh được. Bởi thế, giá trị của 8800 lại ngày càng được đẩy lên, người người đều khao khát.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đá viền chứa màu trắng tinh khiết và tươi mới, đây là màu sắc tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng của da thuộc lại càng nổi bật lên nét kiêu sa của một nàng thơ. Không chỉ tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp, trắng trên chiếc Nokia 8800 vàng hồng còn là màu của sức mạnh trí tuệ- thứ sức mạnh lớn nhất có thể chi phối cả sức mạnh vũ lực.

Cùng với đó, không thể kể đến vẻ đẹp của kim cương, loại đá quý được biết đến với độ cứng cao nhất hành tinh đã điểm tô thêm cho nàng thơ kiêu sa này. Những viên đá trang trọng đính viền quanh nút giữa như biến Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở thành món đồ trang sức đầy cuốn hút và quyền lực của giới thượng lưu.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com






 

Viết bình luận