Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền- Ngàn tinh hoa hội tụ

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền- Ngàn tinh hoa hội tụ

Nokia 8800 vàng hồng da trắng sở hữu vẻ đẹp không tuổi cho đến nay vẫn khiến người hâm mộ nức lòng. Sự xuất chúng ấy không chỉ đến từ giá trị vật chất của lớp vỏ vàng hồng 24k, hay sự xa xỉ của các chi tiết đính kèm lên đó như sapphire, kim cương mà còn là giá trị sử dụng lâu dài theo năm tháng.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Mẫu máy Nokia 8800 sở hữu diện mạo thu hút quý phái nhờ lớp vỏ độ được chế tác mang đậm tính sáng tạo và bứt phá khác hẳn những thiết kế cùng thời. Nếu đặt mẫu máy này ở trong bối cảnh cách đây hơn 10 năm lúc mới ra mắt, thì lớp vỏ chính là điều khiến người ta chú ý. Công nghệ chế tác đỉnh cao khiến 8800 với lớp vỏ chiếm trọn cảm tình của những người say mê sự cổ điển. Cho đến hiện nay, mẫu máy này vẫn không mất đi tính thời thượng dẫu cho thiết kế trượt hay màn hình nhỏ gọn.

Người ta còn tạo cho máy một điểm nhân thú vị khi đính kèm lên mặt trước và mặt sau của máy da trắng, tạo cho máy sự mềm mại và thanh lịch, phù hợp với kiểu dáng nhỏ gọn. Da được sử dụng là loại da thiên nhiên, có độ đàn hồi cao, đồng thời tạo cho máy độ ma sát cần thiết khi ta cầm nắm. Đặc biệt, màu trắng là một màu sắc gợi nhớ đến sự sang trọng và tính tế. Bởi thế, khi đặt da thuộc trắng cạnh bên sắc vàng hồng, ngàn tinh hoa như hội tụ trong Nokia 8800 vàng hồng da trắng với thiết kế chỉ nhỏ gọn trong lòng bàn tay.

Ngày nay có nhiều người cho rằng kiểu dáng nắp trượt khá phiền phức và cũ kĩ. Quay ngược lại thời kì đỉnh cao của nokia 8800, công nghệ nắp trượt là công nghệ do Nokia dẫn đầu, mà hầu như không hãng nào có thể vượt qua được. Điều làm nên sự đột phá này nằm ở chất lượng màn cáp cao cấp và và cơ chế trượt linh hoạt, êm ái. Trong siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền, công nghệ nắp trượt được sử dụng bởi đó là một trong những nét đặc trưng, đặc điểm khiến người ta nhớ đến ông trùm này nhiều nhất.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền là một bảo vật đáng giá, hội tụ đủ như tinh hoa quý giá nhất. Những viên kim cương đính viền trên nút điều hướng chính là điều khiến Nokia 8800 vàng trở nên càng đáng giá. Kim cương là loại đá vua, có đồ bền cao nhất hành tinh. Sự xuất hiện của kim cương càng khẳng định thêm tính bền bỉ thách thức thời gian củ dòng máy Nokia.

Mẫu máy này cũng sở hữu các tính năng riêng biệt, không trộn lẫn: lật úp để tắt chuông, gõ hai lần vào điểm bất kì ở mặt trước để hiển thị thời gian. Trải nghiệm tính năng thú vị hằng ngày tạo nên sự mới mẻ và giúp xóa nhòa khoảng cách giữa người và công nghệ.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận