Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền - Ngôi hậu của các dòng máy cổ

Ngôi hậu của các dòng máy cổ

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền  từ khi đang trong quá trình được "thai nghén" đã được định rõ sẽ bước lên ngôi hậu của các dòng điện thoại cổ. Mẫu máy sở hữu nét đẹp hoàng gia, với chiếc vương miện làm bằng đá quý đặt ở vị trí trung tâm. 8800 vàng hồng da trắng có vẻ đẹp không tuổi, bất tử khiến cho ngôi hậu lâu nay không có chủ nhân mới. Vẻ đẹp kiêu sa đài các chiếm thiện cảm của đa số người tiếp xúc, chính vì vậy, người ta lựa chọn mẫu máy xinh đẹp này để đồng hành bên mình. 

Sở dĩ Nokia 8800 có diện mạo thu hút quý phái là nhờ lớp vỏ 24k được chế tác mang dấu ấn của sự sáng tạo và bứt phá. Quay lại thời điểm cách đây 10 năm, chắc hẳn mẫu máy này chính là điều khiến người bất ngờ. Công nghệ chế tác đi trước thời đại, vưtợ không gian và thời gian khiến 8800 vàng hồng dành trọn cảm tình của những người đam mê sự nổi bật và khác biệt. Ở thời đại chạy theo công nghệ hiện nay, mẫu máy này vẫn không mất đi sự thời thượng và đẳng cấp. Máy còn một điểm nhận dạng đặc biệt là da trắng được đính kèm lên mặt trước và mặt sau của máy, gợi lên dáng vẻ mềm mại và thanh lịch, phù hợp với kiểu dáng nhỏ gọn của máy.

Trong quan niệm của  nhiều người cho rằng kiểu dáng nắp trượt đã lạc hậu. Ở thời điểm mới ra mắt vào năm 2009 của nokia 8800, Nokia dẫn đầu công nghệ nắp trượt trên thị trường. Để làm nên bước đột phá này nằm ở chất lượng màn cáp cao cấp và cáp trượt linh hoạt. Ở Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền công nghệ nắp trượt được sử dụng, phát huy tối đa tác dụng và sự tiện ích. Ở nokia vàng hồng thừa hưởng những nét đẹp nhất mà người mẹ lớn dành cho. Ở mẫu máy này cũng sở hữu 2 tính năng đặc biệt chỉ có ở dòng 8800: lật úp để tắt chuông, gõ hai lần vào điểm bất kì ở mặt trước để hiển thị thời gian. Các tính năng này xóa mờ raanh giới giữa người và công nghệ, khiến chúng ta không phụ thuộc quá nhiều vào các thành tựu công nghệ. 

8800 vàng hồng  có điểm thu hút riêng có đó là thứ ánh sáng đầy mê hoặc tỏa ra từ những viên đá quý ở vị trí trung tâm. Những viên đá quý trong suốt nổi bật trên nền lớp vỏ vàng cao cấp. Đá quý được sử dụng ở nokia vàng hồng có tính bền cao, kháng lực. Theo quan niệm tâm linh phong thủy, nếu bạn mang theo đá quý có màu trắng hằng ngày sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình đầm ấm, vợ chồng thủy chung. Ngoài ra, đá quý còn cho sự nghiệp trơn tru, quan hệ xã hội tốt đẹp, phát tài phát lộc.

Hoàng Luxury hiện có Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền là mẫu máy được yêu thích và bán chạy nhất. Chúng tôi tin đây là mẫu máy thích hợp dành cho những người đam mê vẻ đẹp cao quý và thanh lịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện về nokia 8800 như thay thế sửa chữa phụ kiện, bảo hành vỏ vàng hồng khi trở thành khách hàng tại Hoàng Luxury. Đặc biệt để tri ân khách hàng, Hoàng Luxury cung cấp chính sách bảo hành hậu mãi và bảo hành cả lỗi người dùng.

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Viết bình luận