Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền- Tinh hoa trong từng chi tiết

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền- Tinh hoa trong từng chi tiết

Nokia 8800 vàng hồng da trắng được trình làng những năm 2009 và đã tạo nên một cơn sót trong giới mộ điệu lúc bấy giờ. Nhờ vẻ đẹp tinh hoa tong từng chi tiết mà mẫu máy này đã gây một tiếng vang lớn dư luận xôn xao suốt hai thập kỷ về. Không ai có thể chối bỏ sức hút của sắc rose gold độc đáo và độ xa xỉ của những viên kim cương đính trên nút điều hướng.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền- Tinh hoa trong từng chi tiết

Tầng lớp thượng lưu, doanh nhân dường như dành cho dòng điện thoại cổ này một sự yêu mến và ưu ái vô cùng. Dù ngoài thị trường hàng ngày vẫn có rất nhiều mẫu smartphone ra đời nhưng chẳng gì có thể thay thế 8800 vàng hồng da trắng đã viền để trở thành người bạn đồng hành với các quý ông trên còn đường công danh. Đứa con cưng này đã không hề làm những người mong chờ phải thất vọng bởi dù sản xuất sau nhưng vẫn được yêu mên bởi thiết kế xuất sắc. Đặc biệt là những tính năng đặc trưng của tên tuổi 8800 như mức độ bảo mật cuộc gọi cực đỉnh hay tính năng “tự động báo giờ”, “tự động ngắt cuộc gọi đến”.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền- Tinh hoa trong từng chi tiết

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính đá viền còn đặc biệt gây ấn tượng khi trình làng nhờ lớp mạ vàng hồng 24k quý hiếm tựa như một tấm long bào cao sang, quyền quý. Vàng đã và sẽ mãi là thứ chất liệu xa xỉ bậc nhất, thể hiện đẳng cấp bậc nhất của hoàng tộc. Hiện nay, trên thế giới duy chỉ còn tồn tại 2.000 chiếc điện thoại được “độ lên” phiên bản rose gold từ bàn tay của các nghệ nhân với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Nga. Cùng với đó là thứ đá quý cứng nhất hành tinh-kim cương cùng góp phần tạo nên tiếng vang cho gia tộc 8800 đến tận bây giờ.

Hoangluxury chúng tôi han hạnh mang những siêu phẩm này về để thỏa mãn đam mê của những người Việt cùng đam mê. Bên cạnh Hoàng cũng tự hào sở hữu công nghệ đó và bảo hành cho lớp mạ vàng không bong tróc, không bai màu, tôn vinh vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Tuy là siêu phẩm kinh điển được xem như một báu vật nhưng đến thời điểm hiện tại Nokia 8800 vàng hồng đã bị ngừng sản xuất. Sẽ là một khó khăn lớn cho những người khao khát sở hữu huyền thoại Nokia 8800 vàng hồng da trắng này để tìm được một cây máy chính hãng trên thị trường. Hoangluxury hiểu hơn ai hết tình yêu của những tín đồ hâm mộ dành cho những kiệt tác Nokia 8800 vàng hồng đã bất chấp sự thay đổi của thời gian, bất chấp sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh đang chiếm vị trí đắc địa trên thị trường ngày nay.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền- Tinh hoa trong từng chi tiết

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận