nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền - Tình yêu tuổi thanh xuân vĩnh cửu

Tình yêu tuổi thanh xuân vĩnh cửu

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền mang vẻ đẹp ngây thơ, bay bổng như tuổi thanh xuân mơn mởn và bất tử. Khả năng cảm hóa và hồi xuân người sử dụng, khi cầm nokia 8800 này trên tay người ta ngỡ như được quay trở lại tuổi trẻ trên chuyến tàu thời gian. 

Vẻ đẹp bất tử của mẫu máy nằm ở bộ khung vững chắc cùng lớp vỏ vàng hồng 24k cao cấp, được chế tác tỉ mỉ trong nhiều giờ liên tiếp. 8800 vàng hồng da trắng nổi bật nhờ chất liệu vàng nguyên chất, tinh khiết, và công nghệ đánh bóng của Vertu. Vẻ quý phái của mẫu máy được tô đậm nhờ lớp da trắng được ép ở mặt trước và mặt sau sau. Da được sử dụng có màu trắng tinh khôi và nguồn gốc từ chất liệu cao cấp, được sử dụng chủ yếu ở lĩnh vực sản xuất thời trang cao cấp. Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ, da được cắt để vừa vặn với thiết kế của máy. 

Để miêu tả về tuổi thanh xuân không thể thiếu những tính từ như "tinh khiết", "trong sáng" và "lấp lánh". Ở Vàng hồng đá viền có được vẻ đẹp trong sáng là nhờ những viên đá qúy có vẻ đẹp trong trẻo. Khi đá quý được đặt trên mẫu máy 8800 vàng hồng đá viền này, chúng tỏa ra nặng lượng mạnh mẽ như sức sống của tuổi trẻ.  

Noki 8800 vàng hồng da trắng đá viền  trên phương diện thẩm mĩ được cho là hoàn hảo bởi sắc vàng rực rỡ được vẻ đẹp dịu dàng của đá quý làm hài hòa. Ẩn sau sự kết hợp này là ý nghĩa tốt đẹp, mang đến cho chủ sở hữu tiền lộc và sự đủ đầy. Trong phong thủy học đã nghiên cứu, với người mệnh Kim mà nói, sự kết hợp này, cụ thể là trên mẫu máy nokia 8800 vàng hồng đá viền mang ý nghĩa tâm linh: cho chủ sở hữu cuộc sống nhiều niềm vui, hạnh phúc và thanh tẩy những điều xấu xa.

Biết cách lựa chọn nokia 8800 vàng hồng chắn chắn sẽ cho bạn một khởi đầu mới thuận lợi. Máy càng giá trị thì những ý nghĩa sâu sắc nó mang lại càng cao, nhất là những mẫu máy có  ý nghĩa  phong thủy như nokia 8800 thì lại cần thiết trong việc lựa chọn để cho một cuộc sống dễ dàng hơn.

Hoangluxury tin là Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền sẽ xu hướng trong năm 2017. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về nokia 8800 chính hãng cùng với  chính sách bảo hành vỏ máy, bảo hành hậu mãi và cả lỗi người dùng, để khách hàng có điều kiện trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ĐẾN TRAO ĐỔI VÀ THỬ SẢN PHẨM !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

Viết bình luận