Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đá viền- Vẻ đẹp của con Phượng Hoàng bất tử

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đá viền- Vẻ đẹp của con Phượng Hoàng bất tử

=====

Bằng vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời, Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền được người hâm mộ tôn xưng như “Con Phượng Hoàng bất tử” của Nokia. Kết hợp từ các nguyên liệu cao cấp và quý hiếm bậc nhất hành tinh như vàng, kim cương, da thuộc tự nhiên, qua bàn tay chế tác của những thợ máy lành nghề, mẫu Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền đã khoác lên mình vẻ đẹp xứng tầm thách thức thời gian.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền trở nên bất tử trên thị trường điện thoại di động nhiều biến động đầu tiên phải kể công lao của vỏ máy dát vàng. Có thể nói, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone hiện đại với hàng ngàn ứng dụng tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, vẻ đẹp của những chiếc Nokia 8800 Rose Gold vẫn vẹn nguyên đẳng cấp và dường như càng lúc càng tăng giá trị với thời gian. Đây là điều mà những chiếc smart phone hiện đại với vô vàn chức năng không thể nào sánh được.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Bên cạnh lớp vỏ nền mạ vàng, Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng còn sở hữu lớp da thuộc đem lại cảm giác tự nhiên và mềm mại cho thân máy. Màu trắng là màu sắc đơn giản và thuần khiết, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của sự đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

Trong một thế giới mà con người ta càng lúc càng khao khát tìm về những giá trị nguyên bản thì chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng với vẻ đẹp giản dị những không kém phần quý phái càng lúc càng được những người am hiểu đánh giá cao, càng không thể nào lỗi thời.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng ghi dấu vẻ đẹp bất tử của mình còn ở ánh sáng lấp lánh của những viên kim cương đính trang trọng quanh nút giữa. Từ xưa đến nay, kim cương vẫn là vật chất cứng nhất hành tinh và hầu như không thể bị phá hủy. Điểm lên mình loại đá quý bậc nhất như vậy nên Nokia 8800 Vàng hồng da trắng lại càng khó để người hâm mộ có thể lãng quên.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

 

Viết bình luận