Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền- Vương Hậu của giới điện thoại cổ

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền- Vương Hậu của giới điện thoại cổ

========

Nếu là người hâm mộ Nokia 8800, hẳn bạn sẽ không lạ gì khi Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền được so sánh với những mỹ danh như “Người tình xứ Bạch Dương” hay “Vị tiểu thư đài các”. Nhưng tôi lại thấy vẻ đẹp của chiếc điện thoại này ở một vị trí xa hơn thế! Nàng- chính là Vương Hậu tối cao trong dòng điện thoại cổ.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền- Vương Hậu của giới điện thoại cổ

Tại sao lại gọi Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền là Vương Hậu? Dễ nhận ra là với lớp vỏ máy cực kì lộng lẫy kết hợp từ vàng 24K, da thuộc trắng mềm mại và những viên kim cương đính viền tinh tế, chiếc điện thoại mang trên mình vẻ sang trọng cảu bậc Nữ Hoàng hơn bất cứ chiếc điện thoại nào khác.

Những chiếc điện thoại Nokia 8800 được hãng tung ra vào năm 2009 và lập tức trở thành dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất vào thời đó cho đến tận bây giờ. Lý do tại sao ư? Bởi nó mang trên mình vẻ đẹp đáng giá mà những chiếc smartphone được sản xuất đại trà bây giờ không thể nào đọ được. Mỗi chiếc điện thoại vốn đã là một kiệt tác và trải qua hàng chục năm, qua bàn tay của các nghệ nhân chế tác thì đến bây giờ, mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng kim cương đã là một thứ thượng phẩm đẹp đến từng chi tiết.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền- Vương Hậu của giới điện thoại cổ

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền tạo sự khác biệt ở phần da thuộc trắng tinh khôi, biểu trưng cho sức mạnh quyền lực của tri thức. Kết hợp với đó là vàng 24K dát trên thân máy đem lại một hiêu ứng hoàn hảo vô cùng hợp mắt và an nhập với nhau. Sắc vàng hồng kim loại kết hợp cùng trắng lại khiến gam màu trắng càng trở nên quyền lực. Cùng với đó, sắc rose gold cũng thêm bội phần cuốn hút.

Chiếc điện thoại mang sắc ánh kim vàng hồng tao nhã, thanh thoát, tạo cảm giác sang trọng ngay ở vẻ bề ngoài. Sắc kim loại ấy trải qua hàng chục năm cho đến nay vẫn không lạc mốt, thậm chí còn tạo nên lớp vỏ đặc trưng cho dòng Nokia này mà hiếm hãng nào có thể bắt chước chế tác theo.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền- Vương Hậu của giới điện thoại cổ

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền còn toát lên ở viền nút bấm giữ đính kim cương được đính thủ công vô cùng tinh xảo. Những viên kim cương được biết đến là loại đá đắt giá và có độ cứng cao nhất hành tinh. Thứ đá quý sáng xa xỉ đó chỉ được tạo thành trong môi trường có nhiệt độ và áp suất đủ lớn, bên cạnh đó lại bị kiểm soát việc phân phối đọc quyền bởi những tập đoàn khổng lồ cho nên giá cho chúng là vô cùng lớn.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

 

Viết bình luận