Nokia 8800 Vàng hồng da trắng - Đẳng cấp sự thời thượng

NOKIA 8800 VÀNG HỒNG DA TRẮNG - TỰA NHƯ NHỮNG CÁNH HOA HỒNG BAY BỔNG

Phải thừa nhận rằng, trong các dòng máy thuộc thế hệ cao cấp của Nokia 8800, Nokia 8800 Vàng hồng da trắng mang trong mình vẻ lãng mạn, bay bổng không trộn lẫn. Người ta dễ dàng bị đổ gục bởi cái "nhìn" tình tứ, lẫn vẻ ngọt ngào của lớp vỏ được mạ từ chất liệu 24k. Nokia 8800 Vàng hồng da trắng được ưa chuộng cũng chính bởi vẻ đẹp không tuổi này.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng khi ra mắt năm 2009 đã được đánh giá cao bởi kĩ thuật chế tác điêu luyện. Phần da thuộc thật tạo cho Nokia 8800 Vàng hồng da trắng vẻ đẹo tao nhã, thanh lịch. Đặt trong không gian sang trọng hơn, Nokia 8800 Vàng hồng da trắng như là sự phản chiếu hình ảnh cánh hoa hồng, mang đến cho người đối diện cảm giác bay bổng và dễ chịu.

nokia 8800 vàng hồng da trắng

Điều người ta băn khoăn nhiều nhất ở siêu phẩm này: "Đẹp, đắt, nhưng liệu có thật sự tốt? Hay chỉ là chiếc điện thoại để thể hiện đẳng cấp?". Phản hồi qua trải nghiệm dùng máy đã đập tan mọi nghi ngờ đó. Nokia 8800 Vàng hồng da trắng thừa hưởng tính năng tuyệt vời: turn to mute (lật úp máy để tắt), double tap (gõ 2 lần để tắt), cùng với màn hình OLED sắc nét 16 triệu màu khác nhau.

Dù được xếp vào hàng cổ kim, nhưng Nokia 8800 Vàng hồng da trắng duy trì phong độ ổn định khi cung cấp cho người nghe chất lượng cuộc gọi mượt mà, êm tai. Bộ loa ngoài được chế tạo với khả năng lọc âm tốt, loại bỏ hoàn toàn tạp âm và các yếu tố gây nhiễu, ảnh hưởng đến máy cũng như chất lượng cuộc gọi lâu dài.

nokia 8800 da trắng

Độ pin cũng là một trong những yếu tố giúp Nokia 8800 Vàng hồng da trắng trở thành biểu tượng vĩnh cửu của dòng điện thoại cổ. Thời gian sử dụng máy kéo dài từ 3-4 ngày, giới hạn mà ít dòng máy cùng thời nào đạt được. Phong độ này vãn được duy trì ổn định khi mà cho đến nay, trải qua hơn thập kỉ từ khi ra mắt, chất lượng pin của Nokia 8800 Vàng hồng da trắng vẫn vượt trước những đời cao hơn. Điều này đủ thấy sức hút mạnh mẽ của "nàng thơ" Nokia 8800 Vàng hồng da trắng.

nokia 8800 vàng hồng

Để thỏa mãn đam mê cũng như lan tỏa niềm đam mê dòng máy cổ này tới cộng đồng, Hoangluxury là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp Nokia 8800 chính hãng. Cũng như các dịch vụ về, sửa chữa bảo hành vỏ máy duy nhất trên thị trường. Dưới bàn tay tài ba của các thợ thủ công lành nghề tại Nga, Nokia 8800 của bạn sẽ được hồi sinh như mới, giúp bạn duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu của máy và bền bỉ với thời gian.

 

Viết bình luận