Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Điểm khởi đầu của thành công trọn vẹn

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Điểm khởi đầu của thành công trọn vẹn

 

Trong Phong thủy, trắng là màu sắc trưng cho nguồn năng lượng sạch sẽ và tươi mới. Người ta tin rằng, những đồ vật mang màu trắng có thể trở thành những vật khí phong thủy giúp chủ nhân có một khởi đầu trọn vẹn. Bởi thế, rất nhiều doanh nhân đã chọn Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng vừa làm cách thức liên lạc thể hiện đẳng cấp lại như một món bảo bối thường mang bên mình cầu mong cho khởi đầu may mắn cũng như kết thúc viên mãn.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng gây ấn tượng với lớp vỏ máy làm bằng kim loại vàng 24K ánh hồng vô cùng độc đáo và hút mắt. Chiếc điện thoại Nokia 8800 được chế tác vô cùng kì công, đặc biệt ở phần vỏ máy khiến cho người ta có cảm giác đây là một món bảo vật làm hoàn toàn làm từ vàng ròng. Có thể khẳng định, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone đời mới công nghệ tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp và độ sang trọng của sắc v`àng 24k trên thân máy.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

 

Chính nét đẹp cổ điển những thanh lịch là lý do khiến các ông chủ lớn và những thương da thành đạt chọn Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng là chiếc điện thoại luôn mang bên mình, đặc biệt khi kí kết hợp đồng quan trọng hay làm việc cùng những đối tác lớn. Nokia 8800 Vàng Hồng không những khẳng định được đẳng cấp và sự dư giả của chủ nhân mà còn như một món bảo vật phong thủy may mắn đem lại khởi đầu tốt lành cho mọi dự định.

 

Nokia 8800 vàng hồng da trắng khác biệt với những mẫu máy Nokia 8800 Vàng hồng khác ở màu da thuộc tinh khôi trên thân máy. Màu trắng trong phong thủy là màu của sự khởi đầu, của nguồn năng lượng tốt dồi dào. Đây là màu sắc phù hợp với những người mang mệnh Kim, ẩn chứa trong mình năng lượng Phong Thủy khô, sạch sẽ, trong trẻo và là màu của khởi đầu mới đồng thời cũng là của kết thúc trọn vẹn. Từ chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng, có thể thấy chủ nhân của nó là người lịch thiệp và sang trọng, luôn mang trong mình năng lượng tốt đẹp và có kiến thức am hiểu trong nhiều lĩnh vực.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

 

Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng càng rõ vẻ thuần khiết của mình. Hai màu sắc tương phản với nhau tạo lại nên một sự kết hợp hoàn hảo không ngờ. Đi đối với da thuộc trắng mềm mại, sắc ánh kim vàng hồng lại càng tỏa sáng.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng chỉ riêng vỏ máy dát vàng 24K màu Rose Gold thôi đã sang trọng lắm rồi, nay thêm sắc da thuộc trắng mềm mại càng khiến “kiệt tác” này trở nên tinh tế. Nếu như sắc kim loại hào nhoáng thì da thuộc trắng lại tạo một cảm giác nhẹ nhàng thanh tao cho vỏ máy Nokia 8800. Màu trắng là màu sắc đơn giản và thuần khiết, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của mình.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

 

Với những ý nghĩa phong thủy của mình, Nokia 8800 Vàng hồng da trắng xứng đáng là món đồ may mắn mà các quý ông nên thường xuyên mang theo bên mình, đặc biệt là trong các dịp quan trọng để mang lại may mắn thịnh vượng cũng như cung cấp nguồn năng lượng tốt lành.

 

Hiện tại, những chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng không còn được sản xuất nữa và rất khó để tìm mua sản phẩm chính hãng trên thị trường, vì vậy những người yêu mên siêu phẩm này rất khó khăn để có thể sở hữu cho mình một chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đúng chuẩn. Hiểu được điều đó, Hoangluxury tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng với giá cam kết rẻ nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một siêu phẩm Nokia 8800 không thể độc đáo hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận