NOKIA 8800 VÀNG HỒNG DA TRẮNG ĐÍNH RỒNG ĐẲNG CẤP

NOKIA 8800 VÀNG HỒNG DA TRẮNG ĐÍNH RỒNG ĐẲNG CẤP

Khác với vẻ đẹp rực rỡ và cao quý của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính ngựa, Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng lại mang trong mình vẻ đẹp bí ẩn và quyền uy. Đối với các khách hàng tìm kiếm mẫu máy có ý nghĩa mang lại sự may mắn và bảo hộ vận mệnh cho chủ sở hữu, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nokia 8800 được chế tác trên bộ khung là thép không gỉ, được mạ lên lớp vỏ vàng hồng 24k, với công nghệ đánh bóng đỉnh cao. Ánh vàng hồng rực rỡ được tiết chế khi mà mặt sau và mặt trước của máy được ép lớp da thuộc thật màu trắng. Dùng tay ấn nhẹ lên lớp da, ta có thể thấy sự đàn hồi rõ rệt của da thật, và ở đó tỏa ra mùi thơm đặc trưng của da tự nhiên. Cũng vì tính đàn hồi cao, lớp da này không in hằn dấu vân tay hay bị sờn qua thời gian.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Công nghệ chế tác điện thoại đã đạt đến đỉnh cao, khi mà mặt sau của 8800 vàng hồng được đính bản khắc rồng - loài vật có ý nghĩa linh thiêng và cao quý. Bản khắc rồng thu hút ta bởi sự uy nghi và vẻ đẹp rực rỡ của vàng nguyên khối. Rồng là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Tuy vậy, từ lâu rồng đã ăn sâu vào tiềm thức của nhân loại với ý nghĩa tốt đẹp.

Hình tượng rồng trong quan niệm phương Tây là loài vật độc lập, luôn sống ẩn dật trên đỉnh núi cao nhất, mang trong mình sự mãnh liệt, sức khỏe vô địch. Hình tượng rồng trong còn gắn liền với các câu chuyện thần thoại trong vai trò là lính gác cửa, bảo vệ chủ nhân, sẵn sàng phun lửa chiến đấu với kẻ địch.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Ở phương Đông, hình tượng rồng gắn liền với trời xanh. Trong truyền thuyết, khi rồng xuất hiện trên bầu trời là báo hiệu cho sự may mắn, một năm mùa màng bội thu cho đất nước, vạn vật sinh sôi. Trong tứ linh "long, lân, quy, phụng" thì long (rồng) luôn đứng ở vị trí đầu với ý nghĩa đem lại sự quyền uy, dũng mãnh. Lần lượt, lân tượng trưng cho sự thái bình, quý (rùa) tượng trưng cho sự bền vững, phụng (phượng hoàng) tượng trưng cho sự thịnh vượng. Hinh tượng rồng chủ yếu được chạm trổ ở sân rồng trước chính điện, hoặc trên mái ngói của các ngồi chùa cổ kính, với ý nghĩa bảo hộ chủ nhân khỏi tà thuật và những điềm xấu. Rồng được thêu lên áo hoàng bào với ý nghĩa mang lại quyền uy cho vua, cũng là biểu tượng của thiên tử (con trời).

Khi bản khắc rồng được gắn vào mặt sau của nokia vàng hồng da trắng có ý nghĩa đem lại sự bảo hộ tuyệt đối của chủ nhân. Các nghệ nhân chế tác bản khắc rồng trên vàng khối nguyên chất. Dưới bàn tay khéo léo cùng với kĩ nghệ thủ công độc đáo của các nghệ nhân: hình ảnh rồng hiện ra hội tụ dáng vẻ uy nghiêm bất tử.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Mắt rồng rực lửa nhờ viên ngọc ruby tự nhiên màu đỏ máu, miệng rồng há to đầy kiêu hãnh. Móng rồng sắc lạnh như đang trong tâm thế chống trả lại kẻ thù. Bộ bờm mềm mại chạy dọc, được chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết, uốn lượn lên xuống như điểm tô cho hình ảnh rồng nét vùng vẫy lẫm liệt vốn có. 

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng vừa như cây vương trượng đầy quyền uy cũng như chiếc khiên bảo hộ, dấu hiệu cho công việc thuận lợi và sinh sôi phát triển không ngừng. Với những khách hàng tuổi Thìn hoặc có mệnh Kim thì mẫu máy này là lựa chọn phù hợp. Không còn gì tuyệt vời hơn khi có một chiếc điện thoại vừa là phương tiện để liên lạc, vừa là bảo vật mang lại sự may mắn cho bản thân và công việc kinh doanh.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Hoangluxury hân hạnh là người bạn thân thiết, đối tác tin cậy với khách hàng. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về Nokia 8800 tại Hoangluxury sẽ giúp khách hàng lựa chọn được các mẫu máy phù hợp với tính cách, sở hữu cũng như phong thủy. Đặc biệt tại Hoangluxury, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành vỏ hành với dòng nokia vàng hồng. Trong vòng 1 năm trải nghiệm sản phẩm, khách hàng sẽ được bảo hành lớp vỏ mạ vàng độ 24k cao cấp, với các dịch vụ đánh bóng, vệ sinh vỏ máy...Đây là dịch vụ duy nhất chỉ có tại Hoangluxury mà không xuất hiện ở bất kì đâu trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Viết bình luận