Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng - Hiện thân của vương quyền

Hiện thân của vương quyền

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng hội tụ ở đó đầy đủ các yếu tố nhạc, họa xứng tầm thế kỉ. Mẫu máy như "lá bùa" bảo hộ cho chủ sở hữu, mang lại cho họ những điều may mắn và bình an. Mẫu máy này nằm trong bộ sưu tập nokia 8800 vàng hồng, bên cạnh những người anh em cùng dòng, mẫu máy này là nổi bật hơn cả bởi sự tinh tế trong đường chạm khắc và các chi tiết khi kết hợp với nhau.

 

Toàn bộ thân máy nokia 8800 được bao phủ bởi lớp vỏ vàng hồng 24k, kết hợp da trắng lại cho ra vẻ ngoài hoàn hảo, thanh lịch và tinh thế. Có thể thấy, da trắng sử dụng ở 8800 vàng hồng da trắng luôn là loại da chất lượng cao cấp, là nguyên liệu chính của ngành công nghiệp thời trang High Fashion. Da trắng có tác dụng giúp tạo độ ma sát khi sử dụng, gợi thêm cho máy sự nhẹ nhàng. Tất cả những chi tiết trên máy đều được chế tác trên ý tưởng mỏng nhẹ và bay bổng. Từ lớp mạ vàng hồng và da trắng đều không được chế tác khéo léo, không gây cảm giac nặng tay khi cầm.

Mẫu máy Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng trở nên giá trị hơn bao giờ hết khi mặt sau của máy được đính bản khắc rồng, có ý nghĩa về tâm linh sâu sắc và tốt đẹp. Rồng là linh vật hiện thân cho sự quyền uy, dũng mãnh và là biểu tượng của quyền lực vĩnh cửu. Từ chất liệu vàng nguyên khối, các nghệ nhân chế tác thủ công cắt gọt khéo léo, tạo cho bản khắc rồng được đính trên nokia 8800 tư thế đẹp nhất : viên ngọc ruby màu đỏ được gắn ở mắt rồng, tạo vẻ uy lực dũng mãnh. Miệng rồng mở to đầy kiêu hãnh, thân hình lực lưỡng, bộ ngực nở to. Bờm rồng cắt gọt ngẫu hứng, để trở nên mềm mại và tự nhiên hơn. Bản khắc rồng như đang đạp mây đạp gió, tung hoành ngang dọc để khoe quyền lực của mình.

Về bản khắc rồng trên 8800 vàng hồng da trắng có ý nghĩa lớn lao và sâu xa: mang đến sự giàu có, đủ đầy và quyền lực cho người sở hữu. Ngoài ra, rồng còn bảo hộ chủ sở hữu khỏi điều xấu xảy ra, đồng thời đây cũng như là linh vật canh gác cho sự yên ổn phát triển của gia chủ. Kết hợp với lớp vỏ vàng hồng của nokia 8800 lại mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bình yên và phát triển không ngừng. 

Hoàng Luxury tự hào trong 8 năm qua luôn là người bạn thân thiết và đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Mục tiêu lớn nhất là mang tới cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất về nokia 8800. Vì thế, Hoàng Luxury dành cho khách hàng chính sách bảo hành hậu mãi, bảo hành cả lỗi người dùng, bảo hành vỏ máy với dòng nokia vàng hồng. Đây là dịch vụ chỉ có duy nhất tại Hoàng Luxury, các chuyên gia tại Hoàng Luxury luôn đặt hết nhiệt huyết và sự tận tâm đến với khác hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

Viết bình luận