Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng- Ngai vàng quyền lực của giới đại gia

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng- Ngai vàng quyền lực của giới đại gia

Xuất thân từ gia tộc 8800 danh giá, mẫu vàng hồng da trắng đính rồng mang một vẻ đẹp quyền lực có thể chinh phục được hầu hết giới đại gia. Với vàng 24K, da thuộc trắng tinh khôi và rồng vàng mạnh mẽ đính ở nắp lưng, Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng xứng đáng là ngai vàng quyền lực của giới đại gia.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng được biết đến như mẫu máy tinh tế và lịch lãm nhất dòng họ nhà vàng hồng. Sự kết hợp giữa da thuộc trắng và vàng kim loại pha ánh hồng cuốn hút đã đưa đến một diện mạo sáng và sang vô cùng cho siêu phẩm cổ điển này. Vàng 24K được dát trên vỏ máy thay vì giữ nguyên màu vàng ánh kim quyền lực đã được các thợ chế tác tại Nga độ thêm sắc hồng quyến rũ, đem lại cho vỏ máy cảm giác thanh thoát, tinh tế hơn hẳn.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Gây ấn tượng với lớp vỏ máy làm bằng kim loại dát vàng 24K ánh hồng vô cùng độc đáo và hút mắt, cái ngai quyền lực Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng được chế tác vô cùng kì công, đặc biệt ở phần vỏ máy khiến cho người ta có cảm giác đây là một món bảo vật làm hoàn toàn làm từ vàng ròng.

Trên nền rose gold độc đáo, sắc trắng càng có cơ hội thể hiện được nét tinh khôi, sang trọng của mình. Nếu như kim loại hào nhoáng thì da thuộc trắng lại tạo một cảm giác mềm mại tự nhiên cho vỏ máy. Màu trắng là màu sắc đơn giản nhưng đặt trong đúng hoàn cảnh lại đem đến cảm giác quyền lực, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của sự đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng được tạo điểm nhấn bằng rồng vàng đính ở nắp lưng. Nổi bật trên nền da thuộc tự nhiên mềm mại là hình tượng linh vật đứng đầu trong văn hóa phương Đông. Rồng vàng được chế tác tinh tế, từng đường nét đều chăm chút và tỉ mỉ, chỉ ngắm thôi cũng cảm nhận được tâm huyết của người chế tác.

Bởi sự kì công và tinh xảo của mình, trải qua nhiều năm, dù cho thời gian trôi đi và nhiều những chiếc điện thoại khác xuất hiện trên thị trường thì Nokia 8800 Vàng hồng da trắng vẫn là đỉnh cao kiệt tác điện thoại cổ.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận