Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng, quyền lực của người đứng đầu

Cây quyền trượng toàn năng cho người mạnh nhất

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng lại mang trong mình vẻ đẹp bí ẩn và quyền uy. Đối với các khách hàng tìm kiếm mẫu máy có ý nghĩa mang lại sự may mắn và bảo hộ vận mệnh cho chủ sở hữu, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu máy này nằm trong bộ sưu tập nokia 8800 vàng hồng, chế tác dựa trên ý tưởng cây vương trượng đầy quyền uy, bảo hộ cho công việc thuận lợi và sinh sôi phát triển không ngừng. 

Người ta thấy ở nokia 8800 sở hữu ngoại hình rực rỡ lớp vỏ vàng hồng 24k, với công nghệ đánh bóng đỉnh cao của Vertu. Vàng hồng và da trắng dường như là sự kết hợp hoàn hảo, không thể tách rời. Có thể thấy các mẫu máy 8800 vàng hồng da trắng luôn là mẫu máy bán chạy nhất thuộc dòng điện thoại cao cấp. Da trắng vừa tăng tính thời thượng vừa tạo độ ma sát khi cầm nắm, tranh trường hợp tuột tay mà rơi vỡ. 

Mỗi mẫu máy thuộc dòng cao cấp đều có các nét nổi bật riêng có.  8800 vàng hồng đính rồng khi được đính bản khắc rồng  lại mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Rồng là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Trong tứ linh "long, lân, quy, phụng" thì long (rồng) luôn đứng ở vị trí đầu với ý nghĩa đem lại sự quyền uy, dũng mãnh và là biểu tượng của quyền lực vĩnh cửu. Rồng được đính trên nokia 8800 đang ở thế đẹp nhất: mắt rồng rực lửa nhờ viên ngọc ruby màu đỏ máu, miệng rồng há to đầy kiêu hãnh, móng rồng xòe ra đầy khiêu khích. Bộ bờm mềm mại dọc thân, được cắt gọt bằng đường cắt dứt khoát tạo sóng uốn lượn lên xuống như điểm tô cho hình ảnh rồng nét vùng vẫy lẫm liệt vốn có.

Nói thêm về bản khắc rồng trên mẫu máy Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng, Trong văn hóa phương Đông, hình tượng rồng luôn gắn liền với sự bất tử. Trong các câu chuyện dân gian, khi rồng xuất hiện trên bầu trời là báo hiệu cho sự một năm cực thịnh,  mùa màng, sinh sôi của cải vật chất. Linh vật rồng với ý nghĩa bảo hộ chủ nhân khỏi tà thuật và những điềm xấu. Rồng được thêu lên áo hoàng bào với ý nghĩa mang lại quyền uy cho vua, cũng là biểu tượng của thiên tử (con trời). Ngoài ra, lớp vỏ vàng hồng cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đầm ấm, đủ đầy và thịnh vượng. Kết hợp với biểu tượng rồng như sự bảo hộ và tăng tính mạnh mẽ và sức mạnh vươn tới những điều tốt đẹp hơn. 

Hoangluxury hân hạnh là người bạn thân thiết và là đối tác tin cậy với khách hàng.  Đặc biệt tại Hoangluxury, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành vỏ hành với dòng nokia vàng hồng, đây là dịch vụ duy nhất chỉ có tại Hoangluxury mà không xuất hiện ở bất kì đâu trên toàn quốc. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành hậu mãi khi khách hàng mua hàng tại đây. Đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trọ khách hàng hết mình, tận tình chu đáo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Viết bình luận