Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng- Tấm kim bài quyền lực

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng- Tấm kim bài quyền lực

=====

Rồng từ lâu đã là biểu tượng của vương quyền trong văn hóa phương Đông. Với hình tượng rồng vàng đính trên nền da thuộc trắng tinh khôi, sang trọng, Nokia 8800 vàng hồng da trắng càng khẳng đinh được đẳng cấp hoàng gia của mình so với những mẫu điện thoại cổ khác trên thị trường dù đã bị ngừng sản xuất. Mẫu điện thoại này, gợi đến cho những người từng chiêm ngưỡng cảm giác quyền lực của một tấm kim bài đế vương.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở nên bất tử trên thị trường điện thoại di động nhiều biến động đầu tiên phải kể công lao của vỏ máy dát vàng. Có thể nói, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng. Kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone hiện đại với hàng ngàn ứng dụng tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm từ ngày được Nokia giới thiệu ra thị trường, vẻ đẹp của những chiếc Nokia 8800 Rose Gold vẫn vẹn nguyên đẳng cấp và dường như càng lúc càng tăng giá trị với thời gian. Đây là điều mà những mẫu smart phone hiện đại với vô vàn chức năng không thể nào sánh được.

Bên cạnh lớp vỏ nền mạ vàng, Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng còn sở hữu lớp da thuộc đem lại cảm giác tự nhiên và mềm mại cho thân máy. Màu trắng là màu sắc đơn giản và thuần khiết, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của mình. Đơn giản những không hề đơn điệu, màu trắng và sắc vàng hồng ánh kim dường như tạo ra một tổng thể đầy quý phái và độc đáo trên siêu phẩm quý hiếm bậc nhất hành tinh.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Trong một thế giới mà con người ta càng lúc càng khao khát tìm về những giá trị nguyên bản thì chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng với vẻ đẹp giản dị những không kém phần quý phái càng lúc càng được những người am hiểu đánh giá cao, càng không thể nào lỗi thời.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng ghi dấu vẻ đẹp bất tử của mình ở hình tượng rồng vàng uy mãnh trên nút bấm giữa. Từ xưa đến nay, rồng vẫn trường tồn trong tín ngưỡng người phương đông, là linh vật đứng đầu tứ linh với quyền năng vô biên. Điểm lên mình hình tượng rồng vàng cao quý và tinh xảo như vậy, Nokia 8800 vàng hồng da trắng lại càng được lòng các ông lớn hơn bao giờ hết.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận