Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Gã thư sinh hay ông hoàng quyền lực?

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Gã thư sinh hay ông hoàng quyền lực?

======

Những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold được hãng tung ra vào năm 2009 và lập tức trở thành dòng sản phẩm cao cấp và xa xỉ nhất của Nokia 8800 thời đó cho đến tận bây giờ. Lý do không hề quá khó hiểu? Bởi nó mang trên mình vẻ đẹp đáng giá mà những chiếc smartphone được sản xuất đại trà bây giờ không thể nào đọ được.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Khoác lên mình gam màu trắng tinh khôi nhuốn màu tri thức, thoạt trông qua, Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đem đến cho ta cảm nhận về một gã thư sinh đầy tri thức, cử chỉ hành động đều toát lên vẻ nho nhã của bậc nho gia. Những đường cong hay khớp nối các chi tiết của chiếc điện thoại gần như hoàn mỹ, đem lại hiệu ứng thanh lịch và tinh tế vô cùng. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại tại đó thì Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đâu có thể vượt qua những đối thủ khác và tồn tại tới tận bây giờ.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng không chỉ đơn thuần là chàng thư sinh nho nhã mà còn là ông hoàn đầy quyền lực với sắc vàng hồng trên vỏ máy. Như một tấm chiến bào dũng mãnh, vỏ máy đã được độ lên lớp vỏ vàng 24K- tức loại vàng chứa tới 99% vàng ròng. Với lớp áo gần như nguyên chất này, Nokia 8800 vàng hồng da trắng sở hữu cho mình thần thái của một bậc đế vương, đẹp oai nghiêm nhưng cũng đầy uy quyền khác hẳn những chiếc điện thoại thường gặp.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Chiếc điện thoại mang sắc ánh kim vàng hồng tao nhã, thanh thoát, tạo cảm giác sang trọng ngay ở vẻ bề ngoài. Sắc kim loại ấy trải qua hàng chục năm cho đến nay vẫn không lạc mốt, thậm chí còn tạo nên lớp vỏ đặc trưng cho dòng Nokia này mà hiếm hãng nào có thể bắt chước chế tác theo.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng có thể nói vừa nho nhã, tinh tế một chàng thư sinh lại vừa quyền lực như một ông hoàng. Phải chăng nhờ đó mà trải qua gần một thập kỉ và đến nay đã bị ngừng sản xuất nhưng giá trị của cái tên Nokia 8800 Vàng hồng da trắng vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận