Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Giá trị cốt lõi đích thực

Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Giá trị cốt lõi đích thực

Nokia 8800 vàng hồng da trắng là chiếc điện thoại sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn nhưng lại hộit đủ những đường nét tinh tế. Có thể với một số người, thiết kế nắp trượt hay hình dáng nhỏ gọn như thế này không mấy ấn tượng nếu đem so sánh với những chiếc smartphone hiện đại. Tuy nhiên, với những ai có hiểu biết và đam mê thật sự thì điểm thu hút của Nokia 8800 vàng hồng da trắng lại đến từ chính sự giản đơn đó.

Như những người anh em cùng gia tộc 8800 nổi tiếng, Vàng Hồng da trắng sở hữu những chức năng đơn giản có thể khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm. Tuy nhiên, bạn nên hiểu giá trị chính của một chiếc điện thoại không phải nghe nhạc, chụp ảnh, xem phim mà là nghe gọi. Và một chiếc điện thoại được thiết kế cho doanh nhân- những người cần đảm bảo liên lạc thì Nokia 8800 hoàn toàn xứng đáng với vị trí quán quân. Những chức năng “đơn giản mà chất” của mẫu điện thoại này được tối ưu hóa khiến cho việc liên lạc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Loa của Nokia 8800 vàng hồng da trắng nổi tiếng với âm thanh rõ ràng, đảm bảo chức năng liên lạc dù ở trong môi trường đông người nhiều tiếng ồn. Bên cạnh đó, khi cần từ chối cuộc gọi, người sử dụng có thể lật màn hình, một thao tác đơn giản mà tinh tế hứa hẹn sẽ ghi điểm rất nhiều với những người xung quanh.

Không chú trọng đến số lượng, chất lượng mới chính là điều mà Nokia đầu tư ở Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng. Thời lượng pin khủng, chất lượng cuộc gọi uôn đảm bảo cuộc gọi của bạn ở mức tốt nhất dù đang di chuyển hay ở khu vực nhiều tạp âm, những yếu tố này đã làm nên một chiếc điện thoại “tưởng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản” .

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng ghi điểm trong mắt những quý ông yêu thích sự đơn giản ở chi tiết da thuộc tự nhiên đính trên thân máy. Màu trắng là gam màu thẻ hiện cho sự tươi mới của khởi đầu, cho năng lực tiềm tàng đang chờ đợi được khám khá. Gam màu trắng củ da thuộc tạo nên độ trẻ trung và sành điệu cho chiếc điện thoại Nokia 8800 vốn cực kì đơn giản. Thế nên chẳng cần cầu kì, chính những sự sắp đặt đầy tinh tế đã khiến Nokia 8800 vàng hồng da trắng ghi điểm tuyệt đối.

Cùng với sắc trắng, kim loại vàng 24K dát trên vỏ máy kết hợp tạo nên hiệu ứng cổ điển mà lại tinh tế đến từ sự đơn giản. Tổng thể chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da trắng có vẻ ngoại khá đơn giản, bởi vậy nên nó lại hoàn toàn ghi điểm với những người yêu thích giá trị cốt lõi, không cầu kì hào nhoáng nhưng bao giờ cũng làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp"

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận