Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Huyền thoại trở lại

Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Huyền thoại trở lại

 

Được mặc định đây là một món phụ kiện xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu, Nokia 8800 vàng hồng da trắng mang những ý nghĩa ẩn sâu trong vỏ máy đắt giá mà không phải ai cũng có thể hiểu thấu. Có tiền chưa đủ, cùng với đó còn phải có sự hiểu biết cũng như yêu mến đồ cổ nữa thì mới có thể sở hữu cho mình siêu phẩm thời đại mà giới đại gia đều khao khát.

 

 

Nokia 8800 vàng hồng da trắng được các thợ độ hàng đầu xứ Bạch Dương khoác lên tấm áo dát vàng 24K để trở thành món phụ kiện mà các quý ông đều mong muốn để thể hiện sự thời thượng của mình. Vậy nên, đẳng cấp của dế cổ 8800 được cả thế giới công nhận nay lại được đẩy lên một tầm cao mới. Màu vàng ánh hồng trên vỏ máy là sự kết hợp sáng giá mà mà ta không thể tìm thấy ở bất kì đâu khác vào thời điểm bấy giờ. Đó là sự hòa trộn với tỉ lệ hoàn hảo giữa kim loại vàng và gam màu hồng vốn được coi là biểu tượng của sự quyến rũ để tạo nên sắc rose gold tinh tế và cuốn hút lòng người.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, tác phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng vẫn vẹn nguyên tinh tế với thời gian. Đây là điều mà những chiếc Smartphone hiện đại dù sở hữu vô vàn chức năng và cả kho tàng ứng dụng khổng lồ chẳng thể làm được. Bởi thế, giá trị của dòng máy cổ này không phải có thể cảm nhận bằng mắt hay những ấn tượng ban đầu.

 

 

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng chứa sắc trắng tinh khiết và tươi mới, đây là màu sắc tượng trưng cho một khởi đầu tốt đẹp trong việc làm ăn. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng của da thuộc lại càng nổi bật lên nét đẹp tinh khôi của nó. Bởi thế đây là món phụ kiện rất phù hợp với các quý ông đang muốn phát triển trong lĩnh vực mới.

Để có được vẻ đẹp rất đỗi đáng giá kia, những mẫu điện thoại của Nokia 8800 đã phải trải qua quá trình độ kì công và vô cùng phức tạp ở xứ Bạch Dương. Bởi thế, Hoangluxry tự hào được đứa đến với các anh em đam mê điện thoại cổ ở Việt Nam những mẫu 8800 chính hãng đi kèm với đó là chế độ chăm sóc hậu mãi không thể chu đáo hơn.

Bên cạnh đó, main máy sở hữu những tính năng như gõ hai lần để hiện đồng hồ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi đã làm nên tên tuổi của siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da trắng. Dù là dòng máy cổ nhưng Nokia 8800 vẫn tích hợp một số tính năng như chụp ảnh hay sử dụng 3G cho những trường hợp cần thiết.

 

 

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:​​​​​​​

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0997.68.6666 ( Mr. Hoàng ) / 0997 38 3333 ( Mr. Đức )

Tư vấn Kỹ Thuật : 0243 555 2333

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận