Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Kiệt tác thanh lịch vượt thời gian

Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Kiệt tác thanh lịch vượt thời gian

Bằng vẻ đẹp tinh tế không bao giờ lỗi thời, Nokia 8800 Vàng hồng da trắng được người hâm mộ tôn xưng như “Con Phượng Hoàng bất tử” của Nokia. Kết hợp từ các nguyên liệu cao cấp và quý hiếm như vàng 24K, da thuộc tự nhiên, qua bàn tay chế tác của những thợ máy lành nghề, mẫu Nokia 8800 vàng hồng da trắng khoác lên mình vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Kiệt tác thanh lịch vượt thời gian

Nokia 8800 vàng hồng da trắng tồn tại được lâu như vậy trên thị trường điện thoại di động nhiều biến động đầu tiên phải kể công lao của vỏ máy dát vàng. Có thể nói, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone hiện đại ra đời với những ứng dụng tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, vẻ đẹp của những chiếc Nokia 8800 Rose Gold vẫn vẹn nguyên những đường nét vốn có và dường như càng lúc càng tăng thêm giá trị với thời gian. Đây là điều mà những chiếc smart phone hiện đại với vô vàn chức năng không thể nào sánh được.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Kiệt tác thanh lịch vượt thời gian

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng bên cạnh lớp vỏ nền mạ vàng còn sở hữu lớp da thuộc đem lại cảm giác tự nhiên và mềm mại cho thân máy. Màu trắng là màu sắc đơn giản nhưng vì thế mà không bao giờ lỗi, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của sự đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

Trong một thế giới mà con người ta càng lúc càng khao khát tìm về những giá trị nguyên bản thì chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng với vẻ đẹp giản dị những không kém phần quý phái càng lúc càng được những người am hiểu đánh giá cao, càng không thể nào lỗi thời.

Về tính năng, đây là chiếc điện thoại đơn giản. Máy hỗ trợ mạng 3G với máy ảnh 3,2 Megapixel cùng chế độ tự động lấy nét và âm thanh chất lượng cao. Màn hình OLED hiển thị hình ảnh đẹp và bộ nhớ mở rộng đến 4 GB – nhiều hơn hẳn so với các sản phẩm trước đây. Bên cạnh đó, thời lượng pin của Nokia 8800 vàng hồng da trắng cũng vượt trội hơn so với các mẫu smartphone đời mới khi có thể kéo dài tới 3-4 ngày. Đây là điểm mà hẳn sẽ khiến các doanh nhân- những người bận rộn, phải giữ liên lạc thường xuyên sẽ gật đầu hài long.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Kiệt tác thanh lịch vượt thời gian

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận