nokia 8800 vàng hồng da trắng - mỏ vàng vô giá

Mỏ vàng vô giá

Nokia 8800 vàng hồng da trắng  khiến gợi người ta nhớ đến mỏ vàng vô giá sâu dưới lòng đất. Vàng hồng da trắng có vẻ ngoài lộng lẫy bất tử của vỏ bằng vàng 24k.  Máy sở hữu đường cong thanh thoát, nhỏ gọn ấn tượng. Kiểu dáng nắp trượt kinh điển giúp tạo đẳng cấp vĩnh cửu riêng có. Các tín đồ nokia 8800 thì máy càng có giá trị vì ý nghĩa tâm linh cho một cuộc sống sung túc, đủ đầy mà máy mang lại.

Nét tinh tế 8800 vàng hồng là lớp da trắng của máy được ép ở mặt trước và mặt sau có sắc trắng thanh lịch và sang trọng hơn bao giờ hết. Tuy khác với chất liệu vàng hồng nhưng da trở nên lạc lõng với máy mà phối hợp lớp vỏ vàng hồng cho một sự hài hòa về thị giác cho người đối diện, phù hợp với thiết kế gọn nhẹ của máy.  

Nokia 8800 vàng hồng da trắng biết cách lấy lòng người dùng bởi được trang bị bộ loa chất lượng cao  với thiết bị lọc âm hỗ trợ tốt nhất cho người nghe ở môi trường nhiễu cuộc gọi. Máy thừa hưởng 2 tính năng đặc biệt chỉ có ở dòng nokia 8800: lật úp để tắt cuộc gọi, gõ hai lần trnê mặt thép để hiển thị thời gian.

Tuy nhiên, khách hàng nên trang bị thêm một chiếc bao da cho nokia vàng hồng khỏi các tác động của thời tiết nhiệt đới ấm gió mùa, tính mồ hôi muối ở tay và tránh va đập cọ xát với các vật liệu khác. Bao da chuyên dụng nokia 8800, không sản xuất trên dây chuyền hàng loạt mà được hoàn toàn làm bằng thủ công. Hiện nay có nhiều chất liệu cao cấp và đắt tiền hơn ngoài chất liệu truyền thống  như: da cá sấu, da đà điểu...

Hoàng Luxury hân hạnh mang đến cho khách hàng Nokia 8800 vàng hồng da trắng chính hãng hiện với mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi có các chuyên gia về 8800 luôn sẵn sàng lắng nghe và đặc biệt cung cấp các chính sách bảo hành vỏ máy vàng hồng, chính sách hậu mãi, bảo hành cả lỗi người dùng khi khách hàng mua máy tại cửa hàng. 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ĐẾN TRAO ĐỔI VÀ THỬ SẢN PHẨM ! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

 

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Viết bình luận