Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Món phụ kiện xa xỉ của giới thượng lưu

Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Món phụ kiện xa xỉ của giới thượng lưu

Nói đến Nokia 8800, người ta sẽ mặc định đây là một món phụ kiện xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu. Nhưng đẳng cấp của những chiếc điện thoại vàng hồng da trắng đá viền thì bất kể là ai cũng đều có thể cảm nhận được. Có tiền chưa đủ và còn phải có đẳng cấp nữa thì mới có thể sở hữu cho mình siêu phẩm thời đại mà giới đại gia đều khao khát- nàng thơ kiêu sa Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng khoác lên mình tấm áo dát vàng 24K vốn được các thợ độ tại Nga chế tác lại từ dòng Gold 18K nguyên bản. Vậy nên, đẳng cấp của 8800 vốn dĩ đã được cả thế giới công nhận nay lại được đẩy lên một tầm cao mới. Màu vàng trên vỏ máy là sự kết hợp sáng giá mà lúc bấy giờ chỉ mỗi các thợ độ Nokia 8800 được độc quyền chế tác. Đó là sự kết hợp giữa kim loại vàng và gam màu hồng vốn được coi là biểu tượng của sự nữ tĩnh để tạo nên sắc rose gold tinh tế và cuốn hút lòng người.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, tác phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng vẫn vẹn nguyên vẻ đẳng cấp với thời gian. Đây là điều mà những chiếc Smartphone hiện đại với vô vàn chức năng và cả kho tàng ứng dụng khổng lồ chẳng thể nào sánh được. Bởi thế, giá trị của dòng máy cổ này lại ngày càng được đẩy lên, người người đều khao khát.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng chứa màu trắng tinh khiết và tươi mới, đây là màu sắc tượng trưng cho một khởi đầu tốt đẹp. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng của da thuộc lại càng nổi bật lên nét đẹp tri thức. Bởi thế đây là món phụ kiện rất phù hợp với các quý ông đang muốn phát triển trong lĩnh vực mới.

Để có được vẻ đẹp đáng giá kia, những mẫu điện thoại của Nokia 8800 đã phải trải qua quá trình độ kì công và vô cùng phức tạp. Thiết kế vỏ máy được tận tay các thợ chế tác đồng hồ Thụy sĩ vẽ ra nên đảm bảo được sự sang trọng cũng như tinh tế mà một món phụ kiện thượng lưu cần có được.

Bên cạnh đó, những tính năng như gõ hai lần để hiện đồng hồ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi cũng là những tính năng đã làm nên tên tuổi của siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da trắng. Dù là dòng máy cổ nhưng Nokia 8800 vẫn tích hợp một số tính năng như chụp ảnh hay sử dụng 3G cho những trường hợp cần thiết.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0997.68.6666 ( Mr. Hoàng ) / 0997 38 3333 ( Mr. Đức )

Tư vấn Kỹ Thuật : 0243 555 2333

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận