Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Nét đẹp tinh xảo đỉnh cao

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Nét đẹp tinh xảo đỉnh cao

=====

Nhắc đến dòng điện thoại cổ Nokia 8800 nói chung và mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng nói riêng, điều khiến người ta quan tâm đầu tiên chính là sự tinh tế đến từng chi tiết của một tuyệt tác thủ công. Trên nên kim loại dát vàng, kết hợp với da thuộc trắng tự nhiên, những người thợ chế tác của hãng Nokia đã tài hoa tạo nên một siêu phẩm điện thoại mà trải qua hàng thập kỉ vẫn được nhắc tới như đỉnh cao của sự tinh xảo.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng sở hữu lớp áo choàng với gam màu quý giá và độc đáo vô cùng. Sắc rose gold từ gần một thập kỉ trước đã được ông lớn Nokia tạo ra nhằm trang hoàng cho những chiếc điện thoại quý giá nhất. Không phải sắc vàng quyền lực mà ta thường thấy, màu trên vỏ máy Nokia 8800 vàng hồng là sự kết hợp giữ hai sắc ánh kim vàng hồng, làm nên một tuyệt tác độc đáo mà đến nay người ta còn nhắc mãi.

Từng đường nét của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đều chạm tới đỉnh cao của sự tinh xảo, những đường cắt hay các chi tiết đều khớp vào nhau gần như hoàn hảo. Cầm chiếc điện thoại trên tay mà như đang nắm giữ một tuyệt tác được đúc bằng vàng ròng nguyên khối, vô cùng giá trị.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng là sự kết hợp hoàn hảo giữ kim loại vàng hồng và sắc trắng da thuộc mềm mại. Quả không sai khi khẳng định rằng màu rose gold là lớp nền hoàn hảo cho mọi thứ tỏa sáng. Trên nền rose gold, sắc trắng càng càng tinh khôi, càng trang trọng. Đi với gam màu trắng, sắc ánh kim của

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Cùng với vể ngoài tinh xảo, bộ máy bên trong của chiếc điện thoại cổ này cũng khiến người ta không khỏi xuýt xoa. Đi ngược lại xu thế smartphone với kho ứng dụng khổng lồ, Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng chỉ sở hữu cho mình những tính năng đơn giản nhất nhưng từng tính năng đều được tối ưu hóa để mang đến chất lượng sử dụng cao nhất, từ đó hướng đến giá trị cốt lõi của một chiếc điện thoại doanh nhân.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận