Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Nguồn năng lượng tươi mới của các doanh nhân

Nokia 8800 vàng hồng da trắng- Nguồn năng lượng tươi mới của các doanh nhân

Trong phong thủy, trắng là màu sắc tượng trưng cho nguồn năng lượng tươi mới, phù hợp với những doanh nhân đang có ý định tìm một sự khởi đầu có tính đột phá. Ngự trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng, màu trắng lại càng được tôn lên với vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian, khiến mẫu máy 8800 cổ điển trở thành người bạn đồng hành xứng đang với các doanh nhân thành đạt.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng sở hữu lớp áo dát vàng 24K với những chi tiết được thiết kế đầy tính nghệ thuật. Vẻ đẹp của sắc vàng hồng như khiến thời gian ngừng trôi đi, khiến những kẻ ngắm nhìn phải đắm chìm vào một vùng không gian cổ điển mà thanh lịch. Chẳng phải đơn giản mà Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở thành mẫu điện thoại đặc biệt dành riêng cho các quý ông thượng lưu.

Từ gần cả thập kỉ trước, khi mà chưa có sự phong phú về mẫu mã cho các mẫu điện thoại cổ, các nhà độ tại Nga đã kì công và khéo léo biết bao để cho ra đời một siêu phẩm với sức bật đưa Nokia lên tầm ông lớn trong thị trường điện thoại cổ. Với sắc vàng hồng danh giá, Nokia 8800 vàng hồng da trắng đã vươn lên chiếm lĩnh những trái tim hoài cổ, chỉ xếp sau huyền thoại Vertu.

Màu trắng là màu của cực dương, tượng trưng cho nguồn năng lượng mới mẻ, thịnh vượng và tinh khiết trong thuật phong thủy phương Đông. Đối với nhiều người, màu trắng là màu của sự hoàn thiện và là nền tàng của tri thức. Đây là một một màu trung tính, nó xuất hiện rất thường xuyên trong những show diễn thời trang cao cấp nhất, trong những món phụ kiện xa xỉ và những mẫu siêu xe khiến bất kì ai cũng không thể chối từ. Màu trắng, lâu đời, đơn giản nhưng có sức hút bất tận.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng nếu đem so sánh với một chiếc smartphone cao cấp nhất bấy giờ thì phải là những người am hiểu và sành soi mới có thể nhận ra sự vượt trội về đẳng cấp. Một trong những điều thương gia hay chính khách sợ nhất là bị nghe lén thông tin khi gọi điện và chính smartphone lại là con mồi dễ dàng cho những kẻ rình rập. Tính năng đơn giản vừa là yếu điểm lại chính là ưu điểm lớn khiến Nokia 8800 tránh được các phần mềm theo dõi. Bạn hoàn toàn yên tâm trước những kẻ phá hoại, đối thủ làm ăn đang muốn đánh cắp thông tin.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận