Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Niềm khao khát hoàng kim

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Niềm khao khát hoàng kim

=====

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng có thể coi như biểu tượng một thời hoàng kim của những chiếc điện thoại cổ điển. Với cơ chế trượt điển hình, vỏ máy dát vàng 24K, kết hợp thêm da thuộc trắng mềm mại, chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng là tổng hòa những nét đẹp lộng lẫy nhất của điện thoại cổ.

Những chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng được hãng tung ra vào năm 2009 và lập tức trở thành dòng sản phẩm cao cấp và xa xỉ nhất của Nokia 8800 thời đó cho đến tận bây giờ. Lý do tại sao ư? Bởi nó mang trên mình vẻ đẹp đáng giá mà những chiếc smartphone được sản xuất đại trà bây giờ không thể nào đọ được. Mỗi chiếc điện thoại vốn đã là một kiệt tác và trải qua hàng chục năm, qua bàn tay của các nghệ nhân chế tác thì đến bây giờ, mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đã là một thứ thượng phẩm đẹp đến từng chi tiết.

Với nhiều người, Nokia 8800 Vàng hồng da trắng là niềm khao khát đi cùng năm tháng, là biểu tượng cho sự thành đạt và cán đích vinh quang. Không dành cho những kẻ thiển cận chỉ biết cười chê đây là mẫu điện thoại lạc hậu, Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng chinh phục những quý ông có mắt nhìn và có tầm thưởng thức, kén chọn chủ nhân và khiến người tiếp xúc phải ngân ngơ trước vẻ tinh xảo tới từng milimet.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng mang sắc ánh kim vàng hồng tao nhã, thanh thoát, tạo cảm giác sang trọng ngay ở vẻ bề ngoài. Sắc kim loại ấy trải qua hàng chục năm cho đến nay vẫn không lạc mốt, thậm chí còn tạo nên lớp vỏ đặc trưng cho dòng Nokia này mà hiếm hãng nào có thể bắt chước chế tác theo.

Màu trắng là màu của cực dương, nó tượng trưng cho sự tươi mới, thịnh vượng và tinh khiết. Đối với nhiều người, màu trắng là màu của sự hoàn thiện và là nền tàng của trí tuệ và tri thức. Sự kết hợp giữa gam màu kim loại vàng hồng cùng với gam nâu trắng của da thuộc đưa đến một hiệu ứng sang trọng, tinh tế và mềm mại cho chiếc điện thoại Nokia 8800 kinh điển. Sự phối hợp màu sắc này khiến cho Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng càng trở nên độc đáo , đưa đến cho chủ nhân sở hữu cảm giác khác biệt và không kém phần vương giả.

Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận