Nokia 8800 vàng hồng da trắng - Sản phẩm của một người thợ tài hoa

Sản phẩm của một người thợ tài hoa

Nokia 8800 vàng hồng da trắng là hiện thân của tuyệt tác được làm ra dưới bàn tay vàng của người thợ tài hoa. Cầm mẫu máy trên tay, người ta ngỡ đây là tác phẩm được chế tác kì công đến từng chi tiết qua nhiều giờ để cho ra một mẫu máy hoàn hảo. Nokia 8800 chính vì thế cũng chinh phục được hâm mộ và tồn tại trong suốt thời gian qua, cho đến nay lại khẳng định được vị thế đẳng cấp của mình một lần nữa. 

Toàn bộ khung máy bằng thép không gỉ của 8800 vàng hồng được bao bọc vàng độ 24k rực rỡ. Sắc vàng gợi cho ta về sự xa hoa, cực thinh và nhiều may mắn. Do vậy, người ta chọn mẫu máy này vì mong muốn mang đến cho bản thân những điều tốt lành.  Một điểm cộng ưu tú nũa của nokia vàng hồng đó là  thiết kế nhỏ gon, vừa tay cầm nắm. Bởi máy sở hữu kiểu thiết kế trượt nắp cổ điển, tinh tế, làm cấu trúc máy không quá nặng nề và rườm rà, dễ dàng mang theo bên người. 

Cùng với kiểu nắp trượt làm nên đẳng cấp của máy, lớp da trắng được ép ở mặt trước và mặt sau của Vàng hồng da trắng cũng là điểm đặc trưng của dòng máy này. Da trên máy đàn hồi tốt, cân bằng hài hòa với sự rực rỡ của toàn cây máy. Lớp da trắng tăng thêm sự trang nhã, thanh lịch phù hợp với kiểu dáng của máy. Đặt máy trong môi trường sang trọng lập tức người sở hữu sẽ trở  nên  đẳng cấp và thời thượng hơn.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng được trang bị bộ loa đẳng cấp tân tiến hơn các dòng máy khác bởi. Bởi lẽ, bộ loa của máy có một chiến binh âm thầm giúp bảo vệ thính giác người nghe, chống lại các âm thanh gây chói tai, nhiễu cuộc gọi. Những người trải nghiệm dòng máy này đều thừa nhận rằng dù trải qua thời gian dài sử dụng, mẫu máy vẫn khiến người ta kinh ngạc về chất lượng nghe như khi mới còn sản xuất. Cùng với đó công nghệ nắp trượt đỉnh cao, bảo vệ bàn phím tối đa cũng là một trong những lý do người ta lựa chọn dòng 8800 vàng hồng này. 

Điều mà người sử dụng quan tâm nhất là làm sao để bảo vệ lớp vỏ tốt nhất qua thời gian dià sử dụng thì Hoàng Luxury luôn gợi ý với các khách hàng trang bị một chiếc bao da đi kèm với nokia vàng hồng như một vũ khí bảo vệ máy. Bao da được may thủ công, vừa khít với thân máy, tránh tối đa tác động cơ học và sự  ảnh hưởng của khí hậu thời tiết đến vỏ máy.  Bao da hiện nay khá đa dạng về chất liệu, người dùng có thể lựa chọn dựa trên sở thích và điều kiện tài chính như da thuộc, da cá sấu, da đà điểu...

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ĐẾN TRAO ĐỔI VÀ THỬ SẢN PHẨM !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Viết bình luận