Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Tấm lệnh bài quyền lực

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Tấm lệnh bài quyền lực

=======

Những chiếc điện thoại cổ dù không có nhiều chức năng hay kho ứng dụng đồ sộ như smartphone hiện đại nhưng lại luôn có mức giá cao và được giới đại gia vô cùng ưu ái. Lý do có lẽ không quá khó để nhận ra một khi bạn đã từng tiếp xức với một siêu phẩm Nokia 8800. Được chế tác kì công trên nên nguyên liệu quý giá, những chiếc điện thoại cổ điển của Nokia sở hữu đẳng cấp khác hẳn những dòng điện thoại khác. Đặc biệt là với Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng, chiếc điện thoại này trong bàn tay một quý ông có thể so sánh với tầm lệnh bài của hoàng đế khi xưa.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng mang sắc ánh kim vàng hồng tao nhã, thanh thoát, tạo cảm giác sang trọng ngay ở vẻ bề ngoài. Chính sắc kim loại vàng hồng phối hợp độc đáo đó đã tạo nên lớp vỏ đặc trưng cho dòng Nokia 8800 này mà hiếm hãng nào có thể bắt chước chế tác theo.

Gây ấn tượng mạnh bởi lớp vỏ dát vàng 24K vàng hồng hút mắt, chiếc điện thoại mang trong mình một vẻ đẹp thực sự khác biệt, tinh tế, sang trọng nhưng cũng ẩn đâu đó âm thầm vẻ hào nhoáng xứng tầm siêu phẩm.

Với vỏ máy dát vàng 24K, Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến một món bảo vật làm từ vàng ròng nguyên khối, chế tác kì công và được người thợ tài hoa điểm thêm những nguyên liệu quý giá khác để trở thành món bảo bối của một không hai.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, những chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng vẫn vẹn nguyên vẻ đẳng cấp và dường như càng lúc càng tăng giá trị với thời gian. Đây là điều mà những chiếc Smartphone hiện đại với vô vàn chức năng và cả kho tàng ứng dụng khổng lồ chẳng thể nào sánh được.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng thể hiện đẳng cấp thượng lưu của mình không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn với những tính năng “ít nhưng chất”, đơn giản những vẫn hướng về giá trị cốt lõi của một chiếc điện thoại thiết kế riêng cho giới doanh nhân. Có những kẻ cười cợt bảo rằng Nokia 8800 chỉ là một chiếc điện thoại lỗi mốt được PR quá đá để lấy tiền những gã đại gia ưa khoe của. Nhưng nếu biết rằng chính cái sự đơn giản đó, cộng với việc tối ưu hóa những tính năng cơ bản và cần thiết như nghe gọi mới là điểm nhấn khiến giới doanh nhân say mê dòng điện thoại cổ điển này, hẳn họ sẽ chỉ biết xấu hổ mà im lặng.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Thứ quyền lực mà Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng sở hữu là thức quyền lực đến từ những giá trị cơ bản nhất. Bởi vậy mới nói, đâu cứ hào nhoáng, ồn áo mới có thể làm kẻ dẫn đầu.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận