Nokia 8800 vàng hồng da trắng - Tình nhân bé nhỏ của các đại gia

Nokia 8800 vàng hồng da trắng - Tình nhân bé nhỏ của các đại gia

Dòng máy 8800 quyến rũ nhất tại Hoangluxury không ai khác chính là Nokia 8800 vàng hồng da trắng. Nàng tình nhân bé nhỏ hoàn hảo này có khiến các sếp say lòng không ạ? Nhất là khi đặt trên nền kim loại vàng hồng của vàng 24K nữa thì hoàn toàn không có lời gì để chê bai em ấy nữa. Hẳn nhiên, nàng tình nhân này xinh đẹp này sẽ được vợ các sếp ở nhà chấp nhận.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng

Nokia 8800 vàng hồng da trắng sở hữu ngoại hình khiến người ta phải choán ngợp với sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy đem tới sức hút kì lại khiến ta không thể nào không chú ý. Nếu như trong tiềm thức của nhiều người, kim loại vàng gắn với quyền lực của đấng chúa vương thì nay Nokia đã vô cùng đột phá khi đưa vào sắc ánh kim sắc lạnh đó một cảm giác quyến rũ và đặc biệt mới lạ. Với vỏ máy vàng hồng sáng giá, “nàng tình nhân bé nhỏ” Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền lại càng thêm phần khí chất, khiến người nhìn không thể nào rời mắt.

Sắc trắng mềm mại của da thuộc tự nhiên đính trên thân máy Nokia 8800 vàng hồng như lời khẳng định chắc nịch cho đẳng cấp của dòng điện thoại cổ nổi tiếng này. Màu trắng là màu đem lại nguồn năng lượng mới mẻ, tốt lành trong phong thủy. Rước nàng tình nhân này về, không những không bị vợ cả phản đối mà còn như một lá bùa hộ thân cho các doanh nhân đang có ý định bắt đầu một công việc kinh doanh mới.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng

Những viên kim cương trắng đính viền quanh nút điều hướng giữa đã góp một phần không hề nhỏ giúp vẻ ngoài tinh tế của cô nàng Nokia 8800 vàng hồng da trắng thêm hoàn chỉnh. Độ quý giá của kim cương chắc chắn không cần phải bàn cãi quá nhiều nữa, khi mà nó đã được coi là một biểu tượng của giới đại gia và những người có tiền. Bằng phương pháp đính thủ công, những viên kim cương lại càng mang giá trị cao hơn bao giờ hết, đưa đến cho nàng Nokia 8800 vàng hồng da trắng một vẻ đài các của những vị tiểu thư quyền quý.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đá viền sở hữu những chức năng vô cùng đơn giản có thể khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm. Tuy nhiên, nếu hiểu giá trị của một chiếc điện thoại không phải nghe nhạc, chụp ảnh, xem phim hay lướt web thì bạn sẽ lập tức có thiện cảm với những chức năng “đơn giản mà chất” của mẫu điện thoại này. Từng chức năng trong chiếc Nokia 8800 Vàng hồng da trắng dường như đều được thiết kế riêng hướng đến một chiếc điện thoại doanh nhân.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận