Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Vẻ đẹp hoàng kim đi cùng năm tháng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Vẻ đẹp hoàng kim đi cùng năm tháng

=======

Từng làm mưa làm gió trong lòng giới mộ điệu vào cuối tháng 7 năm 2009, tới nay Nokia 8800 đã không còn là cơn sốt như thuở ban đầu nhưng giá trị của nó đối với những người thực sự đam mê thì chưa bao giờ suy giảm. Nói đến Nokia 8800, người ta tuyệt đối không thể bỏ qua mẫu vàng hồng da trắng. Mang trong mình nét đẹp thời đại của sắc kim loại vàng hồng và da thuộc trắng mềm mại, có thể thấy dòng máy này dù qua hàng chục năng vẫn giữ nguyên vị thế thuở hoàng kim.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Vẻ đẹp hoàng kim đi cùng năm tháng

Với thứ kim loại hiếm và quý bậc nhất là vàng, dù đã dùng vài năm hay vài chục năm thì cảm giác đẳng cấp khi cầm chiếc điện thoại trên tay vẫn không hề thuyên giảm. Dù cho thời gian hay những tác động vật lý cũng chẳng thế làm phai nhạt sự quý giá của thứ kim loại này. Đây chính là điều mà những chiếc smartphone hiện đại không thể nào đọ lại. Thậm chí có thể khẳng định rằng, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể sánh về đẳng cấp với những siêu phẩm dát vàng. Kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone đời mới tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng cuốn hút người nhìn bởi sắc kim loại vàng pha trộn với ánh hồng. Không như nhiều người nghĩ màu hồng chỉ dành cho phái đẹp, Nokia đã vô cùng đột phá khi lần đầu tiên đưa sắc màu “nữ tính” này vào đồ công nghệ để tạo nên một thân máy đẹp tới từng milimet cho những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold mà không một quý ông nào có thể chối từ.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Vẻ đẹp hoàng kim đi cùng năm tháng

Trên nền kim loại vàng 24K, sắc trắng càng có cơ hội thể hiện được vẻ đẹp tinh khôi, sáng trọng của mình. Nếu như sắc kim loại hào nhoáng thì da thuộc trắng lại tạo một cảm giác mềm mại tự nhiên cho vỏ máy. Màu trắng là màu sắc đơn giản và đài các, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của sự đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đối với một số người không chỉ dừng lại là một chiếc điện thoại mà còn là niềm đam mê, nỗi khát khao được nắm trong tay tuyệt tác đẹp đến từng milimet. Sắc vàng 24K là màu sắc biểu tượng cho sự hoàng kim, đi với gam màu trắng thời thượng lại càng trở nên thách thức thời gian, biểu tượng cho nét đẹp không bao giờ lỗi thời.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Vẻ đẹp hoàng kim đi cùng năm tháng

Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận