Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Vẻ đẹp sang trọng và mềm mại hòa làm một

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Vẻ đẹp sang trọng và mềm mại hòa làm một

=====

Sắc kim loại vàng hồng ánh lên dáng vẻ thượng lưu, da thuộc trắng tự nhiên lại nhẹ nhàng thanh khiết, Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng có thể nói là tổng hòa của nét đẹp sáng trọng và mềm mại, khiến người ta phải nhận định hoàn toàn khác đi về những chiếc điện thoại cổ.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng chinh phục giới doanh nhân bởi chính sự khác biệt làm nên đẳng cấp, đặc biệt khi kí kết hợp đồng quan trọng hay làm việc cùng những đối tác lớn. Dòng máy này không những khẳng định được đẳng cấp và sự dư giả của chủ nhân mà còn như một món bảo vật phong thủy may mắn đem lại khởi đầu tốt lành cho mọi dự định.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng- Vẻ đẹp sang trọng và mềm mại hòa làm một

Sắc kim loại vàng hồng là điển nhân khó có thể bỏ qua khi nói về chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng da trắng. Đâu chỉ là sắc vàng đơn thuần, sự phối hợp thêm ánh hồng kim loại khiến phần vỏ máy thêm bội phần tinh tế. Người ta có thể từng nghĩ màu hồng chỉ dành cho phái đẹp, là biểu tượng của sự mỏng manh, yếu đuối. Nhưng đến với sắc rose gold trên vỏ Nokia 8800 Vàng hồng, quan niệm đó hoàn toàn bị xóa nhòa, sắc hồng mang đến một sức hút mới cho kim loại vàng, hoàn toàn mạnh mẽ.

Chỉ riêng vỏ máy dát vàng 24K màu Rose Gold thôi đã khiến Nokia 8800 Vàng hồng da trắng trở nên sang trọng lắm rồi, nay thêm sắc da thuộc trắng mềm mại càng khiến “kiệt tác” này trở nên tinh tế. Nếu như sắc kim loại hào nhoáng thì da thuộc trắng lại tạo một cảm giác nhẹ nhàng thanh tao cho vỏ máy Nokia 8800. Màu trắng là màu sắc đơn giản và thuần khiết, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của mình.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng là sự kết hợp tuyệt vời khi đưa vẻ sang trọng và mềm mại hòa làm một. Chiếc điện thoại cổ điển từ ngày ra mắt đến nay đã chinh phục bao nhiêu đại gia chính bởi ý nghĩa đẳng cấp ẩn sau vẻ hào nhoáng của vàng 24K.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận