Nokia 8800 vàng hồng long phụng đang dần tuyệt chủng?

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đang tuyệt chủng?

Có một điều đáng buồn mà ai cũng từng biết rằng đó là những kiệt tác của thương hiệu Nokia 8800 giờ đã ngưng sản xuất trong suốt những thập kỷ qua, để lại muôn vàn nuối tiếc cho những tín đồ đam mê những huyền thoại đã để lại dấu ấn một thời. Theo thống kê gần nhất thì chỉ còn duy nhất 2.000 siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng long phụng trên thế giới, một trong những kiệt tác đời cuối cùng của thuộc hàng Limited Edition trong phân khúc dế sang của Nokia dường như đang tuyệt chủng?

                  nokia 8800 khảm ốc

Không ai có thể phủ nhận được độ quý hiếm của siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng long phụng hay còn gọi là Nokia 8800 khảm ốc hiện nay trên thị trường. Hoangluxury sẽ giúp quý khách đi tìm ngọn nghành nguyên do tại sau Nokia 8800 ngày càng trở nên khan hiếm?

  1. Nokia 880 khảm ốc được xem là một “kiệt tác nghệ thuật” với vẻ đẹp tỏa sáng bất chấp thời gian.
  2. Quá trình chế tác ra một siêu phẩm đòi hỏi rất nhiều công lực của các nghệ nhân từ việc đi tìm nguyên liệu đến việc chế tác.
  3. Toàn bộ khảm ốc đều được nhập từ Singapore và trải qua một công đoạn sàng lọc khắt khe đảm bảo về chất lượng.
  4. Để chế tác ra một kiệt tác hoàn mỹ, các nghệ nhân phải làm việc không ngừng nghỉ trong 72 giờ đồng hồ trong môi trường đòi hỏi sự tập trung cao độ và tính chuyên nghiệp cao.
  5. Bức họa linh vật Long Phụng linh thiêng không chỉ là một kiệt tác nghệ thuật mà còn có tác dụng phong thủy mang đến mang mắn, tài lộc, quyền uy và những năng lượng mạnh mẽ nhất cho chủ nhân sở hữu.
  6. Chỉ có duy nhất 2.000 siêu phẩm trên toàn thế giới được sản xuất dưới công nghệ độ tiên tiến bậc nhất thế giới của Nga với lớp mạ vàng hồng 24k xa xỉ bậc nhất mọi thời đại.

Có lẽ sẽ chẳng thể liệt kệ hết những vẻ đẹp của huyền thoại 8800 vàng hồng long phụng này, song cũng phần nào trả lời được thắc mắc của quý khách tại sao siêu phẩm này luôn là từ khóa tìm kiến hàng đầu của các quý ông và đang trở nên ngày một khan hiếm?

                nokia 8800 khảm ốc

Đối với những người có đam mê với dòng diện thoại cổ cao cấp như Nokia 8800 mà nói, dù có người ngã giá cao đến đâu thì cũng chỉ nhận lại cái lắc đầu từ phía các chủ nhân sở hữu, Bởi không ai muốn chia sẻ kỷ vật thiêng liêng đã đi cùng một thời trai trẻ cũng mang đến sự may mắn, thịnh vương cho chủ nhân sở hữu.

               nokia 8800 khảm ốc

Hoangluxury thấu hiểu hon ai hết khao khát sở hữu những kiệt tác thời đại của quý khách. Với hơn 08 năm kinh nghiệm của các chuyên gia trong việc kiếm tìm những siêu phẩm chính hãng nhất, Hoangluxury tự hào là thương hiệu được đông đảo các tín đồ trung thành trao gửi niềm tin.

Hoangluxury cam kết rằng chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường bảo hành cho lớp mạ vàng không bong tróc, không bai màu theo công nghệ tiên tiến nhất của Nga.

Hãy đến với Hoangluxury để trao gửi niềm tin và nhận về những giá trị! Đồng hành cùng quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận