Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất

Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất

Nokia 8800 là dòng điện thoại của cao cấp của ông lớn Nokia. Những chiếc 8800 cổ điển nổi tiếng với 2 yếu tố, đó là lớp vỏ máy được cấu tạo thành từ những nguyên liệu đắt giá và được chế tác với sự kì công, tận tụy của những nghệ nhân lành nghề nhất. Vẻ đẹp kì công của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không cần bạn phải là một chuyên gia hay người sành điện thoại cổ mới cảm nhận được, nó hiện hữu ngay trên vỏ máy với từng đường cong và chi tiết đẹp đến nín thở.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng được thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển hài hòa của cả Đông và Tây với những đường nét trên vỏ máy được khéo léo chế tác để đưa tới sự hoàn hảo tới từng milimet. Thậm chí đến cả cơ chế trượt có từ mấy chục năm trước nhưng vẫn vô cùng hoàn hảo nhờ được hàng trăm kĩ sư nghiên cứu trong gần 1 năm trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của lớp vàng 24K mà những thợ độ tại Nga dát lên vỏ máy và hình khảm trai Rồng Phượng vô cùng tinh tế từ các thợ chế tác tại Singapore, Nokia 8800 vàng hồng long phụng đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiện liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là tấm hoàng bài đắt giá đối với các quý ông thượng lưu.

Bởi vẻ đẹp đắt giá tới từng chi tiết của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một món bảo vật quý giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Từng chi tiết trên chiếc điện thoại đều được chế tác đẹp đến từng đường cong nhỏ, đặc biệt là lớp vỏ mạ vàng gần như không còn gì để có thể chê bai nữa. Lớp vỏ mạ vàng đưa đến cho siêu phẩm dế cổ này một vẻ đẹp toàn mỹ và thách thức cả sự tàn phai của thời gian. Đến nay, những mẫu điện thoại vàng hồng tại showroom của Hoangluxury vẫn còn rất mới, hầu như không thể nhận ra những dấu vết năm tháng.

Hơn nữa, Nokia 8800 vàng hồng còn có giá bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân tài hoa nhất tại Singapore. Thậm chí vỏ ốc xà cừ dùng để khảm cũng đã được chọn lọc kĩ lượng từng con để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đẹp và quý thôi mà còn khiến giới thượng lưu săn tìm bởi vẻ đẹp số lượng hiếm hoi của mình. Bởi được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K như ý nên số lượng sản phẩm trên thị trường chỉ duy nhất 2000 chiếc.

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận